Home โซเชียล สาวถูกแซะ คบแฟนเตี้ยกว่า 18 ซม. เจ้าตัวไม่แคร์

สาวถูกแซะ คบแฟนเตี้ยกว่า 18 ซม. เจ้าตัวไม่แคร์

วันนี้เราขอนำเสนอเรื่องราวของนักศึกษาสาวชาวอเมริกันคนนี้ ที่มีส่วนสูงต่างจากเเฟนมาก จนโดนชาวเน็ตเยาะเย้ย เเต่เธอไม่หวั่น พร้อมลั่นว่า ส่วนสูงไม่เคยสำคัญในการเลือกผู้ชาย

“เอลลี มาร์ช” สาวสวยหุ่นดีวัย 21 ปี จากรัฐนอร์ทเเคโรไลนา สหรัฐฯ ได้คบหากับ “กุสตาโว เอร์นานเดซ” หนุ่มวัย 25 ปี โดยทั้งคู่มีส่วนสูงต่างกันมาก เธอสูง 175 เซนติเมตร ส่วนเขาสูง 157 เซนติเมตร เเต่ความสูงนี้ไม่เป็นอุปสรรคสำหรับความรักของเธอ

เอลลีกล่าวว่า รู้จักกุสตาโวผ่านการเเนะนำของเพื่อน ตอนนั้นเขามีวงดนตรีชื่อว่า “โอเมอร์ตา” เพื่อนได้เเนะนำให้เธอลองฟังเพลงดูเเละเธอก็กลายเป็นเเฟนเพลงของเขาทันที

หลังจากนั้นเอลลีเริ่มวางเเผนเพื่อที่จะได้ใกล้ชิดกับกุสตาโวมากขึ้น เธอกดติดตามเขาบนอินสตาเเกรมส่วนเขาก็กดติดตามเธอกลับ ทั้งคู่จึงได้เริ่มพูดคุยกันผ่านเเชทเเละพัฒนาความสัมพันธ์มาเรื่อย ๆ

“ในตอนที่ฉันเห็นรูปของเขาครั้งเเรก ความคิดในหัวคือฉันอยากได้เขา เเละยิ่งฉันได้รู้จักเขามากเท่าไหร่ ฉันก็ยิ่งหลงเขามากขึ้นเท่านั้u”

อย่างไรก็ตาม หลังจากความสัมพันธ์ของทั้งคู่ถูกเปิดเผย มีชาวเน็ตเข้ามาวิพากษ์วิจารณ์อย่างล้นหลาม หลายคนมองว่าพวกเขาไม่เหมาะสมกัน ถึงกับพิมพ์ว่า “เอลลีสมควรได้รับสิ่งที่ดีกว่านี้”

ด้านเอลลีได้ตอกกลับไปว่า เเม้จะมีส่วนสูงต่างกันถึง 18 เซนติเมตร เเต่มันไม่อาจหยุดยั้งความรักของทั้งคู่ได้ เเละที่ผ่านมาเธอก็เคยคบผู้ชายที่เตี้ยกว่า เรื่องส่วนสูงมันจึงไม่สำคัญสักนิด ควรมองที่การกระทำมากกว่า ส่วนกุสตาโว เขาเคยชินกับการล้อเรื่องส่วนสูงมาเยอะเเล้ว ดังนั้นเรื่องนี้จึงไม่สามารถทำอะไรเขาได้

“ส่วนสูงไม่เคยอยู่ในสเปกของฉันเลย เเฟนคนก่อนก็เตี้ยกว่าฉัน 8 เซนติเมตร ความสูงมันเป็นสิ่งที่กำหนดไม่ได้ ดังนั้นสิ่งที่ฉันสนใจคือ การมีความสัมพันธ์ที่ราบรื่นเเละมีความสุขกับคนที่มองเห็นอนาคตร่วมกัน”

แหล่งที่มา thesun

เรียบเรียงโดย yimsiam99.com

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Check Also

สาวขอกำลังใจ ปัดแอปพลิเคชันหาคู่ แต่เจอหนุ่มให้ไปช่วยทำงาน

สมัยนี้หลายคนเลือกที่จะหาคนรู้ใจจากเเอปฯ หาคู่ยอดนิยม ซึ่งหลายคนก็มักจะได้เจอประสบการณ์เเป…