Home โซเชียล “น้องบีม” สาวน้อยกตัญญู ช่วยคุณแม่ทำงานหารายได้ น้องรอพ่อมาทั้งชีวิต

“น้องบีม” สาวน้อยกตัญญู ช่วยคุณแม่ทำงานหารายได้ น้องรอพ่อมาทั้งชีวิต

ทุกคนล้วนมีความฝันที่แตกต่างกันออกไปไม่ว่าจะเป็นชื่อเสียงและเงินทอง แต่ไม่ใช่กับหนูน้อยวัย 12 ปีคนนี้ และนี่เป็นเรื่องราวของหนูน้อยยอดกตัญญู กับน้องบีม พิมพ์พิชา นาคสนิท

ที่ในที่สุดความฝันของเธอก็ได้เป็นจริงน้องบีม ได้มาร้องเพลงในรายการนำความสามารถของเธอมาแลกกับโน๊ตบุ๊ค ซึ่งเธอทำได้สำเร็จ

แต่เธออีกหนึ่งความฝันของน้องบีมที่เธอบอกกลางรายการว่า อยากพบหน้าพ่อ อยากกอดคุณพ่อสักครั้ง หลังจากได้เจอเพียงแค่ครั้งเดียวเมื่ออายุ 4 ขวบเท่านั้u

หลังจากนั้นก็ไม่เคยเจออีกเลยและอยากให้ท่านกลับมาอยู่ด้วยกันถึงแม้ว่าจะรู้ว่าไม่มีโอกาสตรงนั้นก็ตาม น้องได้เคยปรารถนาเอาไว้ว่าอยากเจอพ่อสักครั้งหนึ่ง

โดยเธอเล่าว่าคุณพ่อของเธอต้องนอนในตารางไปตลอดชีวิต ทุกวันนี้ น้องบีม ทำหน้าที่ดีมากตั้งใจเรียนและกตัญญู ในการช่วยทำงานเพื่อหารายได้ในการช่วยคุณแม่

และสุดยอดความฝันของน้องบีมและครอบครัวก็เป็นจริงเมื่อมีโอกาสได้เจอคุณพ่อ และน้องบีมพร้อมพี่ชายและคุณแม่มาถึง ความตื่นเต้นเเละดีใจมาตลอดชีวิตเกิดขึ้นกับครอบครัวของน้อง

และแล้ววินาทีแห่งการรอคอยก็มาถึง เมื่อผู้คุมพาตัวคุณพ่อของน้องบีมออกมาเพื่อให้ครอบครัวได้เจอกัน ความสุขอีกครั้ง สมกับที่รอคอยมาทั้งชีวิต

สิ่งแรกที่น้องบีมและพี่ชาย ได้ทำคือการนำพวงมาลัยที่ตนเองตั้งใจไว้ ก้มลงกราบพ่อพร้อมมอบพวงมาลัยและโผสู่อ้อมกอดของพ่อที่รอคอยมานานเป็นภาพที่น่าจดจำอย่างเป็นที่สุด

ทำให้บรรยากาศในกิจกรรมวันนั้น เต็มไปด้วยแห่งความสุขหลังจากที่รอคอบมานานของครอบครัวนี้และสิ่งหนึ่งที่ทำให้ผู้เป็นพ่อของน้องบีม จะต้องจดจำไปตลอดชีวิต กับคำพูดของน้องบีมที่เอ่ยพูดกับพ่อว่าหนูไม่ผิดหวังที่เกิดมา หนูไม่เคยอาย และหนูรักพ่อมากค่ะ

ทั้งหมดนี้คือภาพ และเรื่องราวแห่งความประทับใจของการรอคอย แม้จะมีโลกแห่งความเป็นจริงมาขวางทาง แต่ความรักของพ่อและน้องบีมจะไม่เคยจางหายไป

ต่อขอขอบคุณ รายการดีๆนี้ที่ทำให้น้องบีมได้เจอคุณพ่ออีกครั้งสร้างความประทับใจให้กับแฟนๆ กันเป็นจำนวนมาก ถึงแม้ว่าเรื่องนี้จะเกิดขึ้นนานแล้ว แต่พอเราได้เห็นอีกครั้งก็ถือเป็นเรื่องราวน่าประทับใจอีกครั้ง

แหล่งที่มา super 10 / siamstreet

เรียบเรียงโดย yimsiam99.com

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Check Also

สาวขอกำลังใจ ปัดแอปพลิเคชันหาคู่ แต่เจอหนุ่มให้ไปช่วยทำงาน

สมัยนี้หลายคนเลือกที่จะหาคนรู้ใจจากเเอปฯ หาคู่ยอดนิยม ซึ่งหลายคนก็มักจะได้เจอประสบการณ์เเป…