Home โซเชียล สาวเผยพนักงานส่งของผิด สั่งอาหารแมว กลับได้ปืuไรเฟิล ทำเจ้าเหมียวเซ็งสุดๆ

สาวเผยพนักงานส่งของผิด สั่งอาหารแมว กลับได้ปืuไรเฟิล ทำเจ้าเหมียวเซ็งสุดๆ

สาวเเชร์ประสบการณ์สุดอึ้ง สั่งอาหารเเมวออนไลน์ พัสดุมาส่งกลายเป็นปืนไรเฟิลจู่โจม ย้ำของจริงไม่ใช่บีบีกัน เเถมถาม พนง. บอก วางไว้หน้าบ้านได้เลยเดี๋ยวไปรับคืน

เมื่อวันที่ 15 ตุลาคม 2564 ผู้ใช้ทวิตเตอร์ @Anon612985 ซึ่งเป็นหญิงญี่ปุ่นที่อาศัยอยู่ในสหรัฐฯ เผยเรื่องราวที่เเม่สามีสั่งอาหารเเมวจาก ชิววี่ (Chewy) บริษัทค้าอาหารสัตว์ออนไลน์ชื่อดัง โดยสั่งให้มาส่งสินค้าที่บ้านผ่านทางไปรษณีย์ ซึ่งก็ดูเป็นเรื่องปกติ ไม่น่าจะมีปัญหาอะไรหรอกมั้ง

อย่างไรก็ดี เมื่อพัสดุมาถึงก็เริ่มจะเเปลก ๆ เเม้ฉลากหน้ากล่องจะติดว่าของมาจากชิววี่ เเต่กล่องมันดูยาว ๆ เเบบไม่น่าจะใช่อาหารเเมว พอเปิดออกดูก็ถึงกับอึ้ง เมื่อด้านในกลายเป็นปืนไรเฟิลจู่โจม จากร้านขๅยปืนชื่อดัง ซึ่งมันคือปืนของจริงไม่ใช่บีบีกันเเต่อย่างใด โดยพัสดุนั้นถูกส่งมาโดยบริษัทขนส่งชั้นนำอีกด้วย

เมื่อได้ของที่ไม่ตรงปกขนาดนี้ ก็จึงต้องโทร. ไปถามพนักงานบริษัทขนส่งดูหน่อยว่าจะจัดการยังไงดี ซึ่งคำตอบที่ได้รับคือ “เดี๋ยวจะไปรับคืน ให้วางพัสดุนี้ทิ้งไว้บริเวณหน้าบ้าน” ทำเอาเจ้าของเรื่องราวถึงกับอึ้งอีกรอบ คือจะให้ฉันวางปืนไว้หน้าบ้านจริง ๆ ใช่มั้ย ? นี่มันช่างอเมริกันเสียจริง ๆ

หลังเรื่องราวนี้ถูกทวีตออกไป ได้สร้างความฮือฮาบนโลกอินเทอร์เน็ต ซึ่งหลายคนเข้ามาคอมเมนต์ชวนอมยิ้มไม่เบา เช่น

“อะไรนะ ไรเฟิลสำหรับเเมว !! จะผิดพลาดอะไรเบอร์นี้ เเถมยังให้วางทิ้งไว้หน้าบ้าน บ้านเมืองจะชิลล์ไปไหนนี่มันอๅวุธเลยนะ โอ้..อเมริกา ดินเเดนเเห่งเสรีภาพ ปล.เจ้าเเมวน่าจะงงว่าเมื่อไหร่อาหารจะมาสักที..”

“ต่อไประวังเเมวถือปืนไรเฟิล สั่งให้เธอให้อาหารมันเดี๋ยวนี้ !”

“อย่าบอกว่า อาหารเเมวถูกส่งไปถึงคนที่สั่งปืนไรเฟิล ?”

แหล่งที่มา @Anon612985 / kapook

เรียบเรียงโดย yimsiam99.com

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Check Also

สาวขอกำลังใจ ปัดแอปพลิเคชันหาคู่ แต่เจอหนุ่มให้ไปช่วยทำงาน

สมัยนี้หลายคนเลือกที่จะหาคนรู้ใจจากเเอปฯ หาคู่ยอดนิยม ซึ่งหลายคนก็มักจะได้เจอประสบการณ์เเป…