Home ความเชื่อ ย้อนฟังคำทำนาย “หมอปลาย พรายกระซิบ” โควิดจะคุมไม่ได้ หลังเปิดประเทศ

ย้อนฟังคำทำนาย “หมอปลาย พรายกระซิบ” โควิดจะคุมไม่ได้ หลังเปิดประเทศ

หลังนายกฯ ประยุทธ์ จันทร์โอชา แถลงเมื่อคืนนี้ว่า จะเปิดประเทศ พร้อมรับนักท่องเที่ยวและคนที่เข้าประเทศไทยนั้นไม่ต้องกักตัว เรียกว่า ประชาชนค่อนข้างตื่นตระหนกและมีความหวาดกลัว ในเรื่องของเชื้อโรคที่ยังอยู่ในไทย บวกกับเชื้อโรคที่จะเข้ามาใหม่ ในส่วนของวัคซีนก็ยังไม่เพียงพอ และแถมบางคนบางพื้นที่ยังไม่ได้รับวัคซีนแม้แต่เข็มเดียวด้วยซ้ำ

 

ทำให้หลายคนนึกถึงคำทำนายของ หมอปลาย พรายกระซิบ หรือ ดร.ณวรชา พินิจโรคากร เมื่อครั้งที่หมอปลาย พูดคุยกับ วู้ดดี้ วุฒิธร ถึงเชื้อโรคโควิด-19 ผ่านคลิป Woody Live เมื่อวันที่ 14 กรกฎาคม 2564 ซึ่งหมอปลายนั้น เป็นหมอดูที่มีจิตสัมผัสถึงยมบาล และสามารถมองเห็นเหตุการณ์ได้

โดยในคลิป Live ดังกล่าว หมอปลายได้พูดถึงบางช่วงบางตอนถึงเหตุการณ์ที่ตนเองเห็นเกี่ยวกับเชื้อโรคโควิด-19 ที่จะปะทุขึ้นอีกครั้งในช่วงเดือนพฤศจิกายนว่า

‘ช่วงที่คนไทยจะเจอภาวะวิกฤติที่หนักที่สุดสำหรับโรคโควิด คือ ช่วงเดือนพฤศจิกายน แล้วก็อาจจะยืดไปถึงมีนาคม 2565 และหลังจากนั้นจะเป็นอะไรที่ควบคุมได้

เดือนพฤศจิกายนเป็นช่วงที่เชื้อจะกลับมาอีก จากนั้น จนถึงเดือนมีนาคม เครียดอย่างแน่นอน ถึงแม้ว่าเราจะมียา วัคซีนแต่จะคุมไม่ทัน แล้วก็ปัญหาที่สำคัญ ทางแพทย์ตรวจโรคนี้แล้วอาจจะไม่รู้ว่านี่คือโควิดหรือเปล่า

อาจจะเป็นเชื้ออื่น หรือโรคที่ผสมกับชนิดอื่น และอยู่ในตัวเราที่ไม่รู้ว่าจะรักษายังไง สำหรับตัวปลาย ปลายถือว่าเป็นจุดที่ดำดิ่งที่สุดสำหรับตัวปลายที่เราโดนเชื้อโรคเข้ามาโจมตีประเทศเรามากกว่า

ถามว่าเชื้อโรคอิมพอร์ตเข้ามาคืออะไร หมอปลาย พรายกระซิบ ตอบว่า จากที่หมอปลายเคยดูไว้ก่อนหน้านี้ คือความหมายว่าเชื้อโรคอิมพอร์ตนั้น หมายถึงการที่เมื่อเปิดประเทศเข้ามา จะมีเชื้อโรคเข้ามา นั่นคือ เดือนกรกฎาคม ที่เปิดแล้วหนึ่งจังหวัด และที่เราจะเห็นอย่างชัดเจนคือช่วงปลายปี หมายถึงคนเข้ามาพร้อมกับเชื้อนั่นเอง

อย่างไรก็ตาม หมอปลายกล่าวตบท้าย ว่าอย่าเพิ่งตื่นตระหนกและกลัวไปก่อน และ โปรดใช้วิจารณญาณในการรับชมและอ่าน

>>ชมคลิปเต็ม<<

แหล่งที่มา thairath

เรียบเรียงโดย yimsiam99.com

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Check Also

สาวขอกำลังใจ ปัดแอปพลิเคชันหาคู่ แต่เจอหนุ่มให้ไปช่วยทำงาน

สมัยนี้หลายคนเลือกที่จะหาคนรู้ใจจากเเอปฯ หาคู่ยอดนิยม ซึ่งหลายคนก็มักจะได้เจอประสบการณ์เเป…