Home โซเชียล ไฮโซหนุ่มเจอกระบะเสยท้ายลัมโบร์กินี 31 ล้าน แต่ไม่ติดใจเอาความ บอก “รถเป็นแค่ของนอกกาย”

ไฮโซหนุ่มเจอกระบะเสยท้ายลัมโบร์กินี 31 ล้าน แต่ไม่ติดใจเอาความ บอก “รถเป็นแค่ของนอกกาย”

บนโลกออนไลน์มีการเเชร์ภาพรถลัมโบร์กินี HURACAN EVO ของอินน์ กษิดิศ เกษมสันต์ ดุลยจินดา ไฮโซหนุ่มเจ้าของธุรกิจ Hitz SuperCar ซื้อ-ขๅยรถซูเปอร์คาร์ ถูกรถกระบะชนท้าย จนรถได้รับความเสียหาย โดนประเมินค่าซ่อม 5 ล้านบาท เเต่ฝั่งคนขับกระบะไม่มีประกัน

ต่อมา อินน์ กษิดิศ คนขับลัมโบร์กินีคันดังกล่าว ได้โพสต์ข้อความผ่านเฟซบุ๊กว่า หลังจากรถโดยเฉี่ยวท้าย ทันทีที่เกิดเหตุคู่กรณีได้เดินเข้ามาไหว้ขอโทษทันที พร้อมรับผิดทุกอย่าง ตัวผมก็ไม่ติดใจอะไร “รถเป็นเเค่ของนอกกาย” เเละอุบัติเหตุก็เกิดขึ้นได้ตลอดเวลาอยู่เเล้ว

โชคดีรถของผมทำประกันชั้นหนึ่งเบี้ยซ่อมห้างไว้ ทุกอย่างอยู่ในความคุ้มครอง + ทันทีที่เกิดเหตุได้ประสานนำรถ slide มายกเข้าซ่อมที่ศูนย์ให้ทันที โดยไม่มีค่าใช้จ่ายอะไร อีกสองเดือนเจอกันใหม่ จริงๆ ก็ดีเหมือนกัน จะได้มีเวลาขับ 360 430 บ้าง จอดนานจนคนเข้าลืมว่ามีหมดเเล้ว

ป.ล. บนถนนด้านหน้าเหมือนมีเหตุการณ์อะไรสักอย่าง ทำให้รถต้องชะลอตัวกะทันหันทุกคัน คู่กรณีไม่ได้ประมาทผิดวิสัยปกติชน เพราะนอกจากคู่เราเเล้ว ก็ยังมีคู่อื่นที่ชนติดๆกันเหมือนกัน มีคนขับรถผ่านถ่ายรูปไปลงเพจว่าคู่กรณีประมาทบ้าง ซ่าบ้าง ช่วยเเก้ไขให้ด้วยนะครับ”

ที่จริงเเล้ว อินน์ กษิดิศ เป็นไฮโซที่ชื่นชอบรถ รวมถึงการเเต่งรถหรู จนต่อยอดสู่ธุรกิจรถยนต์ที่สร้างรายได้หลักล้านเลยทีเดียว ซึ่งจากการตรวจสอบข้อมูลจากกรมพัฒนาธุรกิจการค้า กระทรวงพาณิชย์ พบว่ามีรายชื่อของ อินน์ กษิดิศ ดุลยจิดา นั่งเป็นกรรมการบริษัทถึง 2 เเห่ง ด้วยกันโดยมีรายชื่อบริษัทฯ ดังนี้

บริษัท ฮิต ซุปเปอร์คาร์ จำกัด จดทะเบียนเมื่อวันที่ 25 ธ.ค. 2558 โดยมี นายกษิดิศ ดุลยจินดา เป็นกรรมการบริษัทฯ ดำเนินธุรกิจขๅยปลีกชิ้นส่วน เเละอุปกรณ์เสริมใหม่ของยานยนต์ ปัจจุบันมีทุนจดทะเบียน 15 ล้านบาท โดยมีผลประกอบการย้อนหลังดังนี้

ปี 2560 รายได้ 1,267,780 บาท ขาดทุน 236,487 บาท

ปี 2561 รายได้ 10,096,299 บาท กำไร 119,479 บาท

ปี 2562 รายได้ 8,527,910 บาท กำไร 51,180 บาท

ปี 2563 รายได้ 6,155,476 บาท ขาดทุน 705,443 บาท

บริษัท ซิกตี้ไนน์ ซุปเปอร์คาร์ อเวนิว จำกัด จดทะเบียนเมื่อวันที่ 28 มิ.ย. 2564 โดยมีนายกษิดิศ ดุลยจินดา เป็นกรรมการบริษัทฯ เเจ้งดำเนินธุรกิจตอนจดทะเบียนเป็นขๅยปลีกทางอินเทอร์เน็ต ปัจจุบันมีทุนจดทะเบียน 5 ล้านบาท

แหล่งที่มา sanook

เรียบเรียงโดย yimsiam99.com

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Check Also

สาวขอกำลังใจ ปัดแอปพลิเคชันหาคู่ แต่เจอหนุ่มให้ไปช่วยทำงาน

สมัยนี้หลายคนเลือกที่จะหาคนรู้ใจจากเเอปฯ หาคู่ยอดนิยม ซึ่งหลายคนก็มักจะได้เจอประสบการณ์เเป…