Home โซเชียล หนุ่มเลี้ยงวัว มุดช่วยลูกหมาที่เก็บมาเลี้ยง หัวทิ่มติดท่อดับอนาถ

หนุ่มเลี้ยงวัว มุดช่วยลูกหมาที่เก็บมาเลี้ยง หัวทิ่มติดท่อดับอนาถ

หนุ่มใหญ่ รับจ้างเลี้ยงวัวที่สระบุรี อยู่ตัวคนเดียว เก็บลูกหมามาเลี้ยงเป็นเพื่อนคลายเหงา เเล้วหมาน้อยเกิดตกท่อขึ้นไม่ได้ เลยพยายามมุดลงไปช่วย เคราะห์ร้ายพลาดหัวทิ่มลงไปติดอยู่ในท่อ กว่านายจ้างจะไปเจอก็เสีຍชีวิตมาหลายชั่วโมงเเล้ว ส่วนลูกหมารอด

เมื่อเย็นวันที่ 8 ตุลาคมที่ผ่านมา ตำรวจได้รับเเจ้งจากนางประมวล ภู่ทองอ่อน ว่า พบร่างชายเสีຍชีวิตหัวทิ่มในท่อระบายน้ำ ติดกับองค์การบริหารส่วนตำบลตาลเดี่ยว ม.4 ต.ตาลเดี่ยว อ.เเก่งคอย จ.สระบุรี จากนั้นนร.ต.ท.สุทัศน์ สุขเลิศ รองสารวัตรสอบสวน สภ.เเก่งคอย จึงประสานอาสากู้ภัย ป่อเต็กตึ๊งสระบุรี รุดไปยังที่เกิดเหตุ

พบท่อระบายน้ำขนาดกว้างครึ่งเมตร ยาวครึ่งเมตร ความลึกประมาณ 1.5 เมตร ในท่อมีร่างผู้เสีຍชีวิตสวมเสื้อลายสก็อต กางเกงยีนส์ หัวคะมำทิ่มลงไปในท่อระบายน้ำ โดยมีรองเท้าบูต 1 คู่วางอยู่บริเวณปากท่อระบายน้ำ

เเละลูกสุนัขเพศผู้ ติดอยู่ที่เเขนซ้ายของผู้เสีຍชีวิตส่งเสียงร้องให้ช่วย เจ้าหน้าที่กู้ภัยจึงได้ดึงร่างของผู้เสีຍชีวิตขึ้นมา สภาพใบหน้าคล้ำดำ ทราบชื่อนายสนองศักดิ์ บุญตาลี้ อายุ 52 ปี อยู่บ้านเลขที่ 19 หมู่ 5 ต.หนองหญ้าขๅว อ.สีคิ้ว จ.นครราชสีมา

จากการสอบถามนางประมวล ภู่ทองอ่อน ซึ่งเป็นนายจ้างของผู้เสีຍชีวิตเผยว่า นายสนองศักดิ์ ผู้เสีຍชีวิตรับจ้างเลี้ยงวัวมานานกว่า 10 ปี เเล้ว อยู่คนเดียว ในช่วงเช้าจะออกไปรับจ้างขับรถส่งน้ำเเข็งให้กับร้านค้า พอสายก็จะนำวัวที่อยู่ในคอก 20 ตัวไปเลี้ยง เเต่วันนี้ได้รับโทรศัพท์จากนายจ้างที่นายสนองศักดิ์ขับรถรับจ้างส่งน้ำเเข็ง ว่านายสนองศักดิ์ไม่ไปทำงาน

จึงบอกไปว่า เมื่อวานนี้ผู้เสีຍชีวิตมาขออนุญาตไปทำธุรกรรมการเงินในตัวเมืองสระบุรี น่าจะยังไม่กลับหรือว่าอาจจะเมาเxล้าเพราะชอบกินเxล้า จากนั้นช่วงบ่าย จึงเดินมายังที่คอกวัว พบว่าถุงกับข้าวของผู้เสีຍชีวิตยังวางอยู่ เเละเห็นว่าลูกสุนัขจำนวน 3 ตัวที่นายสนองศักดิ์เก็บมาเลี้ยง หายไป 1 ตัวชื่อเจ้าน้ำตาล จึงออกตามหา

ปรากฏว่าได้ยินเสียงร้องของลูกสุนัขจึงค่อยๆ เดินไปตามเสียง พบรองเท้าบูตสีดำ 1 คู่วางอยู่ปากท่อระบายน้ำ เเละร่างนายสนองศักดิ์ หัวทิ่มลงไปในท่อ มีสุนัขตัวน้อยสีน้ำตาลร้องอยู่บริเวณร่างผู้เสีຍชีวิตด้วย คาดว่านายสนองศักดิ์มุดลงไปช่วยลูกสุนัขที่ตัวเองเก็บมาเลี้ยงเเล้วเกิดพลาดหัวทิ่มลงไปในท่อ ขึ้นไม่ได้ ไม่มีใครเห็น เเละน่าจะเสีຍชีวิตมาเเล้วไม่ต่ำกว่า 10 ชั่วโมงเพราะใบหน้าคล้ำ ร่างเริ่มมีกลิ่น

หลังตรวจที่เกิดเหตุเเล้ว ไม่พบร่องรอยการต่อสู้ ทางตำรวจจึงให้เจ้าหน้าที่กู้ภัยส่งร่างไปผ่าพิสูจน์ที่โรงพยาบาลองครักษ์ จ.นครนายกเพื่อหาสาเหตุการเสีຍชีวิตต่อไป

แหล่งที่มา thairath

เรียบเรียงโดย yimsiam99.com

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Check Also

สาวขอกำลังใจ ปัดแอปพลิเคชันหาคู่ แต่เจอหนุ่มให้ไปช่วยทำงาน

สมัยนี้หลายคนเลือกที่จะหาคนรู้ใจจากเเอปฯ หาคู่ยอดนิยม ซึ่งหลายคนก็มักจะได้เจอประสบการณ์เเป…