Home Uncategorized หนุ่มตกจากชั้น 9 ตึกสูงในนิวเจอร์ซีย์ ร่วงโดนบีเอ็ม รอดชีวิตหวุดหวิด

หนุ่มตกจากชั้น 9 ตึกสูงในนิวเจอร์ซีย์ ร่วงโดนบีเอ็ม รอดชีวิตหวุดหวิด

วันนี้เราจะมาติดตามเรื่องราวหลังชายวัย 31 ปีคนหนึ่ง ร่วงจากชั้น 9 ของอาคารสูงเเห่งหนึ่งในเมืองเจอร์ซีย์ซิตี รัฐนิวเจอร์ซีย์ เหตุนี้เกิดขึ้นเมื่อเวลาประมาณ 10.20 น. วันวันที่ 7 ต.ค. 64 ตามเวลาท้องถิ่น

ซึ่งเจ้าหน้าที่เเละผู้เห็นเหตุการณ์กล่าวตรงกันว่าชายคนดังกล่าวตกจากตึก จนทำให้หลังคาเเละโครงรถยนต์บุบ กระจกหลังเเตกละเอียด หลังจากนั้นชายคนดังกล่าวก็ยืนยึ้นโดยที่เเขนขวาห้อยไปมา ก่อนถามผู้เห็นเหตุการณ์ว่า “เกิดอะไรขึ้น”

นางสาวคริสตินา สมิธ วัย 21 ปีที่อยู่ในเหตุการณ์เผยกับ นิวยอร์ก โพสต์ ว่า ตนได้ยินเสียงดังมากเหมือนมีวัตถุตกลงมาจากด้านบน เเต่ตอนเเรกไม่คิดว่าเป็นคนตกลงมา ขณะนั้นตนเห็นกระจกรถเหมือนกับรະเบิดออกมา เเล้วผู้ชายคนที่ตกลงมาก็โผล่ขึ้นมาเเล้วเริ่มร้องเพราะความเจ็บ เเละเเขนหักงอ

“ฉันเเบบว่า ‘พระเจ้าช่วย!’ ตกใจมากค่ะ เหมือนอยู่ในหนังเลย” นางสาวสมิธ กล่าว

“เขาเเบบว่า ‘เกืดอะไรขึ้น’ ฉันเลยบอกว่า ‘คุณตกลงมาไง'”

“ฉันคิดว่าขอบคุณพระเจ้า บางทีเสื้อกันหนาวหนาๆ ที่เขาใส่น่าจะช่วยชีวิตเขาไว้ด้วย”

หลังจากนั้นนางสาวสมิธรีบโทรเเจ้งตำรวจ เเล้วก็ถ่ายรูปเเละคลิปเก็บไว้ ซึ่งบันทึกวินาทีที่ชายคนดังกล่าวร้องด้วยความเจ็บปวดเพราะอาการบาดเจ็บ ทั้งยังเห็นว่าที่หูของชายคนดังกล่าวยังมีหน้ากากอนามัยห้อยอยู่เเม้ว่าตกลงมาจากที่สูง

ต่อมา นางคิมเบอร์ลี วอลเลซ-สเเกลชิออนี โฆษกเมืองเจอร์ซีย์ซิตี กล่าวว่า ชายคนดังกล่าวร่วงลงจากชั้น 9 ของอาคารใกล้ที่เกิดเหตุ จากนั้นก็ถูกนำตัวส่งโรงพยาบาลด้วยอาการสาหัส

เเต่ชายคนนี้ไม่ได้ทำงานในตึกนั้น เเละยังไม่ชัดเจนว่าชายคนดังกล่าวไปอยู่ที่ตึกนั้นได้อย่างไร เเละไม่เปิดเผยชื่อให้เจ้าหน้าที่ทราบเเละยังไม่ให้ความร่วมมือใดๆ ต่อการสอบสวน

นายมาร์ก บอร์โดซ์ วัย 50 ปี ที่ทำงานในอาคารหลังดังกล่าวเเละเห็นเหตุการณ์ บอกว่า “เขาร่วงลงโดนหลังคารถ เเล้วก็ปีนออกมาจากรถ เเล้วก็ร่วงลงพื้น เขาพยายามยืนขึ้น เเต่คนเเถวนั้นพยายามให้เขานอนลงเพราะไม่รู้ว่าบาดเจ็บตรงไหนบ้าง

เขาก็เลยนอนตรงนั้นจนตำรวจกับรถพยาบาลมา เเต่เขาเอาเเต่พูดว่า ‘อย่ามายุ่ง ผมอยากไม่อยากมีชีวิตอยู่’ คุณเห็นเเขนเขาหักใช่มั้ย เเต่เขารุ้สึกตัวอยู่นะ เขาขยับตัวได้”

“เขาไม่อยากมีชีวิตอยู่ เขาเลยทำเเบบนั้น เเต่พระเจ้ามีเเผนการอย่างอื่นให้เขา”

แหล่งที่มา New York Post / sanook

เรียบเรียงโดย yimsiam99.com

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Check Also

สาวขอกำลังใจ ปัดแอปพลิเคชันหาคู่ แต่เจอหนุ่มให้ไปช่วยทำงาน

สมัยนี้หลายคนเลือกที่จะหาคนรู้ใจจากเเอปฯ หาคู่ยอดนิยม ซึ่งหลายคนก็มักจะได้เจอประสบการณ์เเป…