Home โซเชียล คุณแม่เสียสละยอมกินฉี่ ป้อนนมช่วยลูกจนสิ้นใจ หลังเรือแตกกลางทะเล

คุณแม่เสียสละยอมกินฉี่ ป้อนนมช่วยลูกจนสิ้นใจ หลังเรือแตกกลางทะเล

เมื่อวันที่ 17 กันยายน 64 ที่ผ่านมา ทางสื่อต่างประเทศรายงานถึงโศกนาฏกssมที่เกิดขึ้น หลังจากที่คุณแม่รายหนึ่งยอมสละชีวิตของตัวเอง โดยการดื่มปัสสาวะของตัวเอง เพื่อให้ลูกน้อยทั้งสองของเธอยังสามารถดื่มนมของเธอได้เป็นเวลาสี่วัน ก่อนที่เธอจะขาดน้ำและเสีຍชีวิตในที่สุด

เรื่องราวดังกล่าวเกิดขึ้นเมื่อวันที่ 3 กันยายน 64 ที่ผ่านมา หลังจากที่ มาเรียลี ชาคอน ชาวเวเนซุเอลาวัย 40 ปี พร้อมสามี ลูก 2 คน พี่เลี้ยงของลูกและเพื่อน ๆ รวม 8 คน ได้ล่องเรือจากเมือง อีเกอร์โรเต มุ่งหน้าเกาะร้าง ลา ตอร์ตูกา แต่เรือลำที่ทั้งหมดใช้เดินทางนั้นกลับเจอคลื่นลมแรงซัดจนเรืออับปาง

โดยในวันนั้น เจ้าหน้าที่การท่าเรือได้รับแจ้งว่า เรือลำดังกล่าว ไปไม่ถึงปลายทาง และไม่ได้กลับไปยังต้นทาง เจ้าหน้าที่จึงได้เริ่มต้นค้นหาเรือลำดังกล่าว

จนในช่วงบ่ายของวันที่ 7 กันยายน เรือยามฝั่งได้พบกับผู้ประสบภัย 4 คน บนซากเรือที่ใช้เป็นเรือชูชีพ โดยลูกชายวัย 6 ขวบ และลูกสาววัย 2 ขวบ นั้นได้เกาะอยู่กับร่างไร้วิญญาณของคุณแม่ชาคอน ส่วนพี่เลี้ยงวัย 25 ปีซ่อนอยู่ในกล่องโฟมใส่น้ำแข็งเพื่อหลบแดด

ทางเจ้าหน้าที่ได้ระบุว่าชาคอนนั้นพยายามที่จะรักษาชีวิตลูก ๆ ทั้ง 2 ของเธอ ด้วยการที่เธอนั้น ‘ดื่มฉี่ของตัวเอง’ เพื่อจะได้สามารถให้นมลูกได้ แต่ในที่สุดชาคอนก็เสีຍชีวิตด้วยโรคลมแดดและภาวะขาดน้ำอย่างรุนแรง โดยการให้นมลูกนั้นคือการเร่งภาวะดังกล่าว

และยังส่งผลให้เกิดภาวะเกลือแร่ไม่สมดุล จนทำอวัยวะภายในล้มเหลว และเจ้าหน้าที่กล่าวว่าชาคอนนั้นเสีຍชีวิตลงไปประมาณ 3-4 ชม. ก่อนที่ทีมกู้ภัยไปถึง

ทั้งนี้เจ้าหน้าที่ได้นำตัวเด็กทั้งสอง กับพี่เลี้ยงส่งโรงพยาบาลเร่งด่วน เพื่อรักษาภาวะขาดน้ำและแดดเผารุนแรง และยังพบว่าทั้งหมดต้องเผชิญกับภาวะเครียดหลังผ่านเหตุการณ์ เ ล ว ร้ า ย (PTSD) และอาการบาดเจ็บทางร่างกาย อื่น ๆ

อย่างไรก็ตามในขณะนี้เจ้าหน้าที่ยังไม่พบตัวสามีและเพื่อน ๆ ของชาคอนที่เดินทางมาพร้อมกัน ทำให้ความหวังที่ว่าทั้งหมดจะยังมีชีวิตอยู่นั้นริบหรี่ลงไปเรื่อย ๆ ทั้งนี้งาน ศ พ ของชาคอนนั้น ถูกจัดขึ้นเมื่อวันที่ 11 กันยายนที่ผ่านมา และมีผู้คนจำนวนมากเข้ามาร่วมไว้อาลัยกับการเสียสละที่ยิ่งใหญ่นี้ของเธอ

แหล่งที่มา independent / khaosod

เรียบเรียงโดย yimsiam99.com

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Check Also

สาวขอกำลังใจ ปัดแอปพลิเคชันหาคู่ แต่เจอหนุ่มให้ไปช่วยทำงาน

สมัยนี้หลายคนเลือกที่จะหาคนรู้ใจจากเเอปฯ หาคู่ยอดนิยม ซึ่งหลายคนก็มักจะได้เจอประสบการณ์เเป…