Home โซเชียล คุณแม่วัย 24 ปี เลี้ยงลูกๆ 22 คน เผยอนาคตจะยังไม่หยุดเพียงเท่านี้

คุณแม่วัย 24 ปี เลี้ยงลูกๆ 22 คน เผยอนาคตจะยังไม่หยุดเพียงเท่านี้

เปิดเรื่องราวของ Kristina Ozturk คือชื่อของคุณแม่ชาวรัสเซียวัย 24 ปี ที่ได้ออกมาเปิดเผยเรื่องราวการทำตามความฝันที่อยากจะมีครอบครัวใหญ่ๆ จนทำให้ปัจจุบันเธอมีลูกมากถึง 22 คน

โดยจุดเริ่มต้นของเรื่องราวนี้ เกิดขึ้นจากการที่เธอได้เดินทางไปเที่ยวต่างประเทศเป็นครั้งแรกในชีวิต และนั่นก็ทำให้เธอได้พบกับชายที่ชื่อว่า Galip ในประเทศจอร์เจีย

ความรักของทั้งสองเริ่มต้นขึ้นในตอนนั้น จนกระทั่ง Kristina ในวัย 17 ปี ก็ได้ตัดสินใจย้ายไปใช้ชีวิตในเมืองบาทูมี ประเทศจอร์เจีย และทั้งสองก็ได้มีลูกคนแรกด้วยกัน

หลังจากที่เธอคลอดลูกคนแรกออกมาตามธรรมชาติแล้ว Kristina จึงได้พูดคุยกับ Galip เกี่ยวกับความใฝ่ฝันของเธอที่อยากจะมีครอบครัวใหญ่ๆ มีลูกเยอะๆ ซึ่ง Galip เองก็คิดเหมือนกันกับเธอ

ในตอนแรก พวกเขาสองคนจึงตั้งใจว่าจะมีลูกกันปีละ 1 คน แต่ด้วยปัจจัยหลายๆ อย่าง (ส่วนหนึ่งก็คือด้วยวัยของ Galip) พวกเขาจึงล้มเลิกความคิดนั้นไป และได้หันไปพึ่งวิธีที่เรียกว่า “การอุ้มบุญ” แทน

กล่าวคือการให้ผู้หญิงคนอื่น “ตั้งครรภ์แทน” นั่นเอง

 

สองสามีภรรยาได้ติดต่อกับคลินิกแห่งหนึ่งในเมืองบาทูมี โดยทางคลินิกก็จะช่วยจัดการทั้งการตามหาคนที่จะมาตั้งครรภ์แทน และดูแลกระบวนการต่างๆ อย่างเต็มรูปแบบจนกระทั่งเด็กคลอด

คุณแม่ยังสาวบอกว่า เธอทุ่มเงินไปกว่า 138,000 ปอนด์ หรือมากกว่า 6.3 ล้านบาท สำหรับกระบวนการการอุ้มบุญ จนทำให้เธอมีลูกจากวิธีการนี้ถึง 21 คน เมื่อรวมกับลูกคนแรกที่เธอคลอดเองแล้ว ปัจจุบันเธอก็มีลูกทั้งสิ้น 22 คน

นอกเหนือจากค่าใช้จ่ายในกระบวนการดังกล่าวแล้ว ค่าใช้จ่ายในการเลี้ยงดูลูกๆ ทั้ง 22 คนก็เรียกได้ว่าสูงเอามากๆ เธอบอกว่าค่าใช้จ่ายจำเป็นสำหรับเด็กๆ นั้นอยู่ที่ประมาณ 3,500 – 4,200 ปอนด์ หรือประมาณ 160,000 – 192,000 บาท ต่อสัปดาห์

และนี่ก็ยังไม่รวมกับค่าจ้างพี่เลี้ยงเด็กอีกถึง 16 คน ซึ่งคิดเป็นเงิน 350 ปอนด์ หรือประมาณ 16,000 บาทต่อสัปดาห์ โดยพี่เลี้ยงทุกคนก็จะอาศัยอยู่ในบ้านของเธอด้วย

แม้เธอจะไม่ได้ระบุงานหรือรายได้ของตัวเองกับสามี แต่จากค่าใข้จ่ายข้างต้น เราก็คงพอเดากันได้ว่าทั้งสองค่อนข้างมีฐานะ และปฏิเสธไม่ได้เลยว่า การมีทรัพย์เป็นต้นทุนทำให้พวกเขาสามารถมีครอบครัวที่ใหญ่และเพียบพร้อมได้มากขนาดนี้

อย่างไรก็ตาม แม้ว่าครอบครัวของพวกเขาจะถือว่าค่อนข้างใหญ่มากแล้ว แต่สำหรับ Kristina นั้นเธอตั้งใจว่าจะไม่หยุดเพียงเท่านี้ และจะมีลูกเพิ่มอีกในอนาคต

“แม้ความสัมพันธ์ของฉันกับสามีอาจไม่ได้โรแมนติกเหมือนเมื่อก่อน นับตั้งแต่ที่เรามีลูกเพิ่มมากขึ้นเรื่อยๆ ถึงอย่างนั้นลูกๆ ของเราก็ได้เติมเต็มในส่วนที่ขาดหายไป

ฉันไม่แน่ใจหรอกนะว่าเราจะกลายเป็นครอบครัวที่ใหญ่ที่สุดในโลกหรือเปล่า แต่เราตั้งใจแล้วว่าเราจะเป็นครอบครัวที่มีความสุขที่สุดในโลกให้ได้เลย”

แหล่งที่มา batumi_mama / DailyMail / catdumb

เรียบเรียงโดย yimsiam99.com

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Check Also

สาวขอกำลังใจ ปัดแอปพลิเคชันหาคู่ แต่เจอหนุ่มให้ไปช่วยทำงาน

สมัยนี้หลายคนเลือกที่จะหาคนรู้ใจจากเเอปฯ หาคู่ยอดนิยม ซึ่งหลายคนก็มักจะได้เจอประสบการณ์เเป…