Home โซเชียล “ชมพู่-น็อต” สร้างห้องฉุกเฉิน เกือบ 2 ล้าน สำหรับผู้ป่วຍโควิด มอบให้โรงพยาบาล

“ชมพู่-น็อต” สร้างห้องฉุกเฉิน เกือบ 2 ล้าน สำหรับผู้ป่วຍโควิด มอบให้โรงพยาบาล

เมื่อวันที่ 16 กันยายน 64 นักแสดงสาว “ชมพู่ อารยา” ได้โพสต์คลิปภาพข่าว ที่มีการประมวลภาพของ คุณหมอ นางพยาบาล เจ้าหน้าที่ โรงพยาบาลที่ช่วยเหลือผู้ป่วຍติดเชื้อโควิด-19 ลงใน IG ส่วนตัว chomismaterialgirl พร้อมเขียนข้อความว่า…

“ขอขอบคุณทาง รพ. เวชการุณย์รัศม์ เขตหนองจอก ที่เปิดโอกาสให้พวกเราได้เข้าไปทำโปรเจคนี้นะคะ ขอบคุณท่าน ผอ. พี่เตือน พี่ๆ จนท. ทุกท่านด้วยค่ะขอบคุณ [email protected] คับ ที่รับฟัง และ สานต่อความตั้งใจของชม จนงานเสร็จออกมาเป็นรูปธรรม ชมคงไม่มีปัญญาทำงานนี้ให้สำเร็จเองได้ ถ้า papa ไม่ช่วย ขอบคุณทีมงานของ @veninecable

ทุกคนที่เกี่ยวข้องที่ลงแรงช่วยเหลือจนงานนี้เสร็จสมบูรณ์ภายในระยะเวลาที่เร็วที่สุด ที่เป็นไปได้ และ การจัดสรรงบประมาณอย่างสมเหตุสมผลเพื่อให้เกิดประโยชน์สูงสุด ที่สำคัญที่สุดขอขอบคุณบุคลากรทางการแพทย์ทุกท่านสำหรับการต่อสู้ที่แสนยาวนานนี้ เพื่อพวกเราโปรเจคนี้อาจจะเป็นสิ่งที่เล็กมากๆ เมื่อเทียบกับภาพใหญ่

แต่ชมหวังว่ามันจะเป็นพลังงานดีๆ ให้เป็นกำลังใจเล็กๆ ให้ทุกท่านผ่านมันไปได้สุดท้ายนี้การสร้างห้อง ER Covid-19 ในครั้งนี้ Venine We Share

ตั้งใจให้เป็นโครงการนำร่องต้นแบบที่หาก องค์กร หรือ หน่วยงานใดที่สนใจอยากช่วยเหลือให้แก่โรงพยาบาลที่ยังขาดแคลน สามารถติดต่อเพื่อนำรูปแบบโครงการ ไปดำเนินการสร้างเพื่อช่วยเหลือส่งต่อโอกาสของผู้ป่วຍให้ได้กลับมาแข็งแรงอีกครั้งยินดีเเชร์มากๆ ค่ะ”

และนอกจาก “ชมพู่ อารยา” จะโพสต์ข้อความดังกล่าว ด้าน หนุ่ม “น็อต วิศรุต” ก็ได้โพสต์ IG STORY เป็นคลิปเดียวกันกับที่ ภรรยา “ชมพู่ อารยา” ลง

และใน IG STORY ถัดมา ก็โพสต์ภาพที่ส่งตัวแทน ในขณะที่กำลังส่งมอบ “ห้อง ER COVID19 (ห้องฉุกเฉินสำหรับผู้ป่วຍโควิด) มูลค่า 1,865,900 บาท ให้กับทางโรงพยาบาล เวชการุณย์รัศมิ์” อีกด้วย

แหล่งที่มา [email protected] / [email protected] / komchadluek

เรียบเรียงโดย yimsiam99.com

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Check Also

สาวขอกำลังใจ ปัดแอปพลิเคชันหาคู่ แต่เจอหนุ่มให้ไปช่วยทำงาน

สมัยนี้หลายคนเลือกที่จะหาคนรู้ใจจากเเอปฯ หาคู่ยอดนิยม ซึ่งหลายคนก็มักจะได้เจอประสบการณ์เเป…