Home โซเชียล สาวตั้งใจลาโลก ทานแซลมอนเป็นมื้อสุดท้าย ได้ร้านให้กำลังใจ ตัดสินใจอยู่ต่อ

สาวตั้งใจลาโลก ทานแซลมอนเป็นมื้อสุดท้าย ได้ร้านให้กำลังใจ ตัดสินใจอยู่ต่อ

บนโลกออนไลน์ต่างส่งกำลังใจให้หญิงสาวรายหนึ่งที่ได้โพสต์เเชร์เรื่องราวก่อนและหลังการสั่งปลาแซลมอน จากร้านแซลมอนร้านหนึ่งในกรุงเทพมหานคร เนื่องจากแซลมอนร้านนี้ ได้ช่วยชีวิตเธอไว้เพราะหลังกินเสร็จแล้ว เธอเปลี่ยนใจไม่ปลิดชีพตัวเองนั่นเอง

โดยหญิงสาวเปิดเผยว่า ก่อนสั่งแซลมอน เธอมีความคิดและวางแผนการปลิดชีพตัวเองอย่างจริงจัง เนื่องจากเป็นโรคซึมเศร้าและรักษามาหลายปีแล้ว เธอเขียนพินัยกรรม ถึงแม่ สามี และลูก บอกว่าคืนนี้จะจากไปแล้วนะ จะไปสบายแล้ว

หลังจากนั้นก็ได้อาบน้ำ เตรียมตัวสั่งแซลมอนจากร้านหนึ่ง ขอให้ได้กินอาหารที่ชอบที่สุดเป็นมื้อสุดท้าย เธอคุยกับทางร้าน และซึ่งร้านแถมหางแซลมอนหั่นเต๋ามาหลายชิ้น แถมท้องแซลมอนสดมาด้วย มันทำให้เธอรู้สึกดีมากที่คนบนโลกไม่ได้ใจร้ายกับเธอไปหมดทุกคน

จากความคิดที่จะลงมือปลิดชีพตัวเอง มันทุเลาลง เธอจึงบอกความจริงกับทางร้านไป ซึ่งทางร้านให้กำลังใจมาด้วย “ขอบคุณที่ทำให้ชีวิตเราผ่านพ้นวันนี้ไปได้ค่ะ”

หญิงสาวยังบอกอีกว่า ตลอดเวลาที่กินแซลมอน เธอร้องเพลงและโยกตัวดุกดิกไป-มาตลอดเลย ตัวเธอเองยังสะดุด และคิดว่าเรามีความสุขกับการกินขนาดนี้เลยเหรอ พร้อมทิ้งท้ายด้วยว่า แซลมอนหวานมาก ไม่คาว และซอสโชยุก็หอมมาก ๆ ด้วย

ต่อมา ร้านแซลมอนดังกล่าวได้เเชร์โพสต์ของเธอ พร้อมระบุว่า ทางร้านขอขอบพระคุณและซึ้งใจลูกค้าจากใจจริง ที่มองเห็นคุณค่าจากสิ่งเล็ก ๆ ที่เรามอบให้เช่นกัน

วันนี้ร้านเปิดให้บริการนะคะ เนื่องจากพลังใจจากลูกค้าที่ให้ทางร้านได้ก้าวต่อไปในการทำอาหารให้ตรงปกที่สุด ซึ่งเป็นจุดมุ่งหมายของทางร้านที่ต้องการมอบให้ลูกค้าค่ะ เมื่อลูกค้าได้รับและมีความสุขที่ทานอาหารของเรา ทางร้านก็แฮปปี้เช่นเดียวกันค่ะ

อย่างไรก็ตาม มีชาวเน็ตเข้าไปคอมเมนต์ส่งกำลังใจให้หญิงสาวอย่างล้นหลาม ขอให้เธอมีกำลังใจเดินหน้าใช้ชีวิตต่อไป บีบมือเป็นกำลังใจให้ อย่างน้อยก็มีชีวิตต่อไปเพื่อกินแซลมอนที่เธอชื่นชอบ อยากให้เธอได้อยู่เพื่อกินของอร่อย ๆ ต่อไป

แหล่งที่มา kapook

เรียบเรียงโดย yimsiam99.com

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Check Also

สาวขอกำลังใจ ปัดแอปพลิเคชันหาคู่ แต่เจอหนุ่มให้ไปช่วยทำงาน

สมัยนี้หลายคนเลือกที่จะหาคนรู้ใจจากเเอปฯ หาคู่ยอดนิยม ซึ่งหลายคนก็มักจะได้เจอประสบการณ์เเป…