Home โซเชียล สาวไปพายแพดเดิ้ลบอร์ดเล่น เจอเกเตอร์พุ่งมากัดบอร์ด ตะโกนด่า-ไล่มันไปชิลล์ๆ

สาวไปพายแพดเดิ้ลบอร์ดเล่น เจอเกเตอร์พุ่งมากัดบอร์ด ตะโกนด่า-ไล่มันไปชิลล์ๆ

เปิดเรื่องราวของหญิงสาวคนหนึ่ง Vicki Reamy Baker ออกไปพายแพดเดิ้ลบอร์ดเล่นในวันหยุด ซึ่งโดยปกติถ้าไปแหล่งน้ำของรัฐ F แห่งนี้ ก็น่าจะเดาได้ไม่ยากว่าน่าจะมีสัตว์จำพวกจระเข้ หรืออัลลิเกเตอร์ อยู่ชุกชุม

ซึ่งคลิปของเธอก็กลายเป็นไวรัลขึ้นมา หลังจากที่ระหว่างช่วงเวลาชิลล์ๆ นั้น กลับโดนเจ้าเกเตอร์ตัวเบิ้ม ลอยเข้ามากัดบอร์ดของเธอ ปรากฏว่าแทนที่เธอจะตื่นตกใจกลัว เหมือนที่หลายๆ คนอาจจะเป็น เธอกลับเอาไม้พายดันมันออกไป พร้อมกับตะโกนถามมันกลับว่ามายุ่งกับเธอทำไมเล่า

“ทำไมเธอต้องมากวนชั้นด้วย? ทำไมเธอจะมากัดชั้นล่ะ? อะไรวะเนี่ย? แม๊นนนนนน”

“ดูเค้าสิ เค้าพยายามจะกัดบอร์ดของฉันอ่ะ เฮ้ออออ”

เธอบ่นให้กับชายอีกคนที่มาภายแพดเดิ้ลบอร์ดเล่นด้วยกันฟัง ด้วยน้ำเสียงหงุดหงิดเจ้าเกเตอร์ตัวนี้

เธอบอกว่าในสถานการณ์นั้น เธอรำคาญเจ้าเกเตอร์ตัวนี้มาก เพราะมันว่ายมากวนใจ และมีท่าทีที่อาจจะเป็นอันตรายต่อตัวเธอได้ หลังจากนั้นเธอจึงรับพายจากมันมาอย่างรวดเร็ว ซึ่งก็โชคดีที่มันก็ไม่ได้ว่ายตามมาอีกแต่อย่างใด และทั้งสองก็ได้จากลากันในท้ายที่สุด

แต่ประเด็นก็คือ.. ท่าทางชิลล์ๆ ของเธอ ที่ดูไม่ตื่นตกใจอะไรเลย แม้จะมีเจ้าเกเตอร์ตัวบิ๊กลอยอยู่ข้างๆ ทำให้คลิปวิดีโอดังกล่าวกลายเป็นไวรัลไปในทันที

อย่างไรก็ตาม ชาวเน็ตบางส่วนก็มองว่าเธออาจจะทำไม่ถูกต้องนัก โดยเฉพาะการเอาไม้พายไปเขี่ยมันออกไป ทางที่ดีถ้าเธอเจอมันแบบนั้น ควรรีบพายออกตั้งแต่แรกเลยดีกว่า

ส่วนทาง Vicki เจ้าของเรื่องเธอก็มองว่า การที่เกเตอร์เข้ามาใกล้ชิดมนุษย์ขนาดนี้ อาจจะเป็นเพราะคุ้นชินกับการที่คนให้อาหารมัน จนมันคิดว่าถ้ามาหาคนก็จะได้อาหารกิน

เพราะหากมันตั้งใจที่จะมาโจมตีเธอ มันคงจู่โจมบอร์ดไปเต็มแรงแล้ว ไม่มาว่ายรออยู่แบบนี้ และเธอมองว่าการที่คนให้อาหารสัตว์ป่า เป็นเรื่องที่ไม่ถูกต้องอีกด้วย

>> ชมคลิป <<

แหล่งที่มา catdumb

เรียบเรียงโดย yimsiam99.com

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Check Also

สาวขอกำลังใจ ปัดแอปพลิเคชันหาคู่ แต่เจอหนุ่มให้ไปช่วยทำงาน

สมัยนี้หลายคนเลือกที่จะหาคนรู้ใจจากเเอปฯ หาคู่ยอดนิยม ซึ่งหลายคนก็มักจะได้เจอประสบการณ์เเป…