Home โซเชียล หนุ่มใหญ่เปย์สาว โอนยับ 30 ครั้ง ทั้งที่ไม่เคยเห็นหน้า ไม่เคยเจอตัวจริง

หนุ่มใหญ่เปย์สาว โอนยับ 30 ครั้ง ทั้งที่ไม่เคยเห็นหน้า ไม่เคยเจอตัวจริง

วันนี้เราขอนำเสนอเรื่องราวของหนุ่มใหญ่รายหนึ่ง ได้ออกมาร้องขอความช่วยเหลือ อ้างเสียรู้ หลงมารยาสาว รู้จักผ่านโซเชียล เสียเงินไป 9 แสน แขนไม่ได้จับ โดนหลอกตุ๋นขๅยบ้าน ขๅยรถ

โอนยับ 30ครั้ง ทั้งๆ ที่ไม่เคยเเม้เเต่จะเห็นหน้ากัน ไม่เคยเจอตัวจริง สุดท้ายภัยเข้าตัวทำตัวเองเดือดร้อนหนัก สาวคนดังกล่าวหนีหาย

โดย นายสมาน สิงห์หล้า ได้มาร้องเรียนกับ รายการ ถกไม่เถียง ดำเนินรายการโดย ทิน โชคกมลกิจ อ้างว่าโดนสาวในโซเชียลหลอกให้รัก โอนเงิน 9 แสนบาท ตอนนี้เดือดร้อนมาก จุดเริ่มต้น คือมีสาวในโซเชี่ยลคนหนึ่งโพสต์เฟซบุ๊ค บอกว่าเดือดร้อนเรื่องค่าไฟ จำนวน 24,000 บาท

เราก็เลยทักไปเสนอตัวไปช่วยเหลือ ด้วยความสงสาร รู้จักครั้งแรกวันที่ 19 ก.พ. 64 เราก็โอนเงินไปให้เขาวันที่ 20 ก.พ. 64 แต่เราก็ไม่เคยได้ดูใบเสร็จว่าเขาเอาไปจ่ายค่าไฟจริงไหม

คุยกันทางเฟซบุ๊คตลอด มีการคุยผ่านเสียงด้วย พูดคุยกันปกติ เขาเรียกเราว่า พ่อ เราเรียกเขาว่า แม่ ต่อมาไม่กี่วันเราก็โอนเงินให้เขาอีก 35,000 ถัดมาไม่กี่วันก็บอกว่าป้าป่วຍ ต่อมาบอกพ่อแม่แขนหัก ขอให้เราช่วยอีก เราก็โอนให้เขา 20,000 เราไม่เอะใจเลย

เพราะเขาก็ถ่ายรูปใส่เฝือกมาให้เราดู หลายวันต่อมาหลานเขามาเล่นเฟซ เขาบอก เอ (นามสมมติ) สาวที่ถูกกล่าวหาว่าเป็นมิจฉาชีพ แขนหักอยู่ รพ.ทำอะไรไม่ได้เลย เขาบอกต้องใช้เงินอีกประมาณ 42,000 บาท ก็โอนให้เขาอีก แล้วก็มีเรื่องที่เอารถไปจำนำ ติดหนี้บูโร ขอให้เราส่งเงินมาให้หน่อย

เราก็ช่วยมาตลอด เราเคยวิดีโอคอลแบบเห็นหน้ากับเขา แต่ไม่เคยเจอหน้าแบบตัวเป็นๆ เลย เราก็พยายามนัดเจอเขา เขาก็บ่ายเบี่ยง อ้างอยู่ รพ.แขน หั ก มาไม่ได้

ตอนแรกผมให้ด้วยความเต็มใจแต่หลังๆ ไม่ใช่แล้วครับ ได้ไปแจ้งความลงบันทึกประจำวันไว้เเล้วที่ สภ.เชียงคาน ที่ทำให้เรารู้ว่าโดนหลอกก็ตอนที่ฝ่ายหญิงปิดเฟซ ปิดมือถือ บล็อคการติดต่อทุกช่องทาง แต่เมื่อคืนเขาติดต่อมาหาผม

บอกว่ามีหลักฐานทุกอย่าง เราก็ท้าเขาว่ามีหลักฐานอะไรก็เอามาโชว์เลย ผมต้องการเงินของผมคืนมาบางส่วน ขอสัก 4-5 แสนก็ยังดี แล้วผมจะจบเรื่องนี้เลย

แหล่งที่มา siamtopic

เรียบเรียงโดย yimsiam99.com

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Check Also

สาวขอกำลังใจ ปัดแอปพลิเคชันหาคู่ แต่เจอหนุ่มให้ไปช่วยทำงาน

สมัยนี้หลายคนเลือกที่จะหาคนรู้ใจจากเเอปฯ หาคู่ยอดนิยม ซึ่งหลายคนก็มักจะได้เจอประสบการณ์เเป…