Home โซเชียล สาวทุ่ม 3 แสน ผ่าเต้าลดไซส์ ผ่านไปไม่ถึงปี กลับมาใหญ่เท่าเดิมซะงั้น

สาวทุ่ม 3 แสน ผ่าเต้าลดไซส์ ผ่านไปไม่ถึงปี กลับมาใหญ่เท่าเดิมซะงั้น

วันนี้เราขอนำเสนอเรื่องราวของนักร้องสาวชาวอเมริกันวัย 24 ปี ที่เคยเข้ารับการผ่าตัด “ลดไซส์หน้าอก” มาก่อน แต่ทว่ามันกลับกลายเป็นสิ่งที่ทำให้เธอรู้สึกเฟลอย่างมาก

Bethanie Lyon หญิงสาวจากลอสแอนเจลิส รัฐแคลิฟอร์เนีย เปิดเผยว่าตัวเธอประสบปัญหาในเรื่องของหน้าอกมาตั้งแต่เด็ก เนื่องจากว่ามันใหญ่กว่าเพื่อนคนอื่นๆ อย่างมาก โดยเฉพาะตั้งแต่อายุ 14 ปี มันก็ใหญ่จนเห็นได้ชัด

หน้าอกที่ใหญ่มหึมา มักจะทำให้ Bethanie รู้สึกอับอาย ผู้คนเอาแต่จับจ้องมาที่หน้าอกของเธอ จนพอถึงวัยทำงาน มันก็ยังส่งผลกระทบเวลาที่เธอต้องเต้นบนเวที ที่สำคัญคือมันยังทำให้เธอต้องทนกับอาการปวดหลัง และปัญหาในเรื่องของการหาเสื้อผ้าใส่ยาก มานานหลายปีอีกด้วย

จากปัญหาที่กล่าวมาข้างต้น ทำให้ในปี 2019 Bethanie ตัดสินใจที่จะทุ่มเงิน 10,000 ดอลลาร์ฯ หรือกว่า 325,000 บาท เพื่อเข้ารับการผ่าตัดลดไซส์หน้าอกของตัวเอง

โดยจากที่เธอเคยมีหน้าอกใหญ่ถึงไซส์ DDD การผ่าตัดในครั้งนี้จะช่วยให้เธอมีหน้าอกเล็กลงเหลือแค่คัพ C และมันก็ทำให้เธอรู้สึกตื่นเต้นเอามากๆ จนเมื่อการผ่าตัดเสร็จสิ้น ในที่สุดหน้าอกของเธอก็มีขนาดเล็กลงอย่างเห็นได้ชัด

แม้เธอจะมีความสุขอย่างมากกับหน้าอกที่เล็กลง แต่ขณะเดียวกันเธอก็บอกว่ามันต้องแลกมาด้วยความเจ็บปวดอย่างแสนสาหัสหลังการผ่าตัด โดยเฉพาะในช่วงสัปดาห์แรก เธอแทบจะทำอะไรไม่ได้เลย รู้สึกเหมือนผิวหน้าอกกำลังฉีกขาดอยู่ตลอด

ไม่ใช่เพียงแค่นั้น เพราะนอกเหนือจากที่เธอต้องทนเจ็บหลังผ่าตัดอยู่นานนับเดือนแล้ว ปรากฏว่าหน้าอกของเธอก็ค่อยๆ ขยายใหญ่ขึ้นเรื่อยๆ อีกด้วย

ช่วง 3 เดือนหลังจากผ่าตัด เธอก็เริ่มรู้สึกคับบริเวณหน้าอก ชุดชั้นในคัพ C ก็เริ่มจะใส่ไม่ได้ มีปัญหากับการแต่งตัว จนกระทั่งพอผ่านไป 7 เดือน หน้าอกของเธอก็ใหญ่ขึ้นมาจนเห็นได้ชัด

ท้ายที่สุดแล้วพอผ่านไป 9 เดือน Bethanie ก็พบว่าหน้าอกของเธอขยายใหญ่กลับมาจนแทบจะเท่ากับขนาดเดิมในตอนแรกสุด ซึ่งมันทำให้เธอรู้สึกผิดหวังเอามากๆ

Bethanie บอกว่า ก่อนหน้านี้แพทย์เคยบอกกับเธอแล้วว่า มันมีความเสี่ยงหลังจากการผ่าตัดที่หน้าอกของเธอจะเติบโตและมีขนาดใหญ่ขึ้นได้ แต่เธอก็ไม่คิดเลยว่ามันจะใหญ่ขึ้นมาจนเท่ากับขนาดเดิมก่อนการผ่าตัดแบบนี้

แต่เธอก็ต้องพยายามใช้ชีวิตต่อไป นับจากวันนั้นจนถึงวันนี้ก็เป็นเวลากว่า 2 ปีแล้วหลังจากที่เธอเข้ารับการผ่าตัด ซึ่งปัจจุบัน เธอก็พยายามปรับตัวและพยายามมีความสุขอยู่กับสิ่งที่เธอมี

ถึงอย่างนั้น Bethanie ก็เปิดเผยว่า ในอนาคตหากเธอมีลูก เธอก็ตั้งใจที่จะเข้ารับการผ่าตัดอีกครั้งหลังคลอด โดยหวังว่าการผ่าตัดครั้งใหม่จะสามารถช่วยให้เธอสมหวังได้ในที่สุด

แหล่งที่มา bethanielyon / DailyMail / catdumb

เรียบเรียงโดย ยิ้มสยาม

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Check Also

สาวขอกำลังใจ ปัดแอปพลิเคชันหาคู่ แต่เจอหนุ่มให้ไปช่วยทำงาน

สมัยนี้หลายคนเลือกที่จะหาคนรู้ใจจากเเอปฯ หาคู่ยอดนิยม ซึ่งหลายคนก็มักจะได้เจอประสบการณ์เเป…