Home โซเชียล คู่รักตรวจ “ดีเอ็นเอ” เล่นๆ ได้รู้ความจริงว่า ลูกชายมีพ่อเป็นคนอื่น เตรียมฟ้องคลินิก

คู่รักตรวจ “ดีเอ็นเอ” เล่นๆ ได้รู้ความจริงว่า ลูกชายมีพ่อเป็นคนอื่น เตรียมฟ้องคลินิก

เปิดเรื่องราวของคู่รักคู่หนึ่ง ได้ลองตรวจ DNA ดูโดยไม่ได้คิดอะไร แต่กลับพบว่าลูกชายที่เลี้ยงดูมาตลอด กลับมีสายเลือดคนอื่นเป็นพ่อ เรื่องราวนี้เกิดขึ้นกับคู่สามีภรรยา แวนเนอร์ และ ดอนนาร์ จอห์นสัน จากรัฐยูทาห์ สหรัฐอเมริกา ที่ตัดสินใจซื้อชุดตรวจ DNA มาลองตรวจดูแบบขำๆ

แต่หลังผ่านไปหนึ่งเดือน เมื่อผลการตรวจออกมา พวกเขาก็ถึงกับขำไม่ออก เพราะได้รู้ว่าลูกชายคนเล็กวัย 12 ปีของตน ที่เกิดจากการทำเด็กหลอดแก้ว ไม่มี DNA ของแวนเนอร์อยู่ในตัว นั่นหมายความว่า รังไข่ของภรรยาเขา ได้ปฏิสนธิกับสเปิร์มของคนอื่น ในตอนที่ทำเด็กหลอดแก้วเมื่อปี 2007 โดยพวกเขาเพิ่งมารู้หลังผ่านมากว่าสิบปีเข้าไปแล้ว

แวนเนอร์ ช็อกอย่างมากหลังรู้ผล เพราะเป็นเรื่องยากจะทำใจ เขาเผยว่าความรักที่มีต่อลูกนั้นไม่ได้เลี่ยนไป แต่อยากรู้ความจริงว่ามันเกิดอะไรขึ้น ทั้งคู่เหยียบเรื่องนี้ไว้เป็นปี ก่อนจะเผยให้ลูกชายเขาได้รู้เมื่อถึงวัยที่สมควรแล้ว ซึ่งลูกชายของเขาก็ตกใจเล็กน้อย แต่ก็เข้าใจสถานการณ์และบอกว่ายังไงเขาก็รักพ่อไม่เปลี่ยนแปลง

หลังจากนั้นแวนเนอร์ก็เริ่มตามหาความจริง ใช้ DNA ตามรอยหาพ่อทางสายเลือดตัวจริงของลูกชายของเขา และได้พบว่าบุคคลนั้นคือ เดวิน แม็คนีล

แวนเนอร์ติดต่อไปหา เดวิน เพื่อเล่าความจริงที่เขาได้รับรู้มา ที่ตอนแรกก็ไม่เชื่อเท่าไหร่ แต่เมื่อได้โชว์รายละเอียดหลักฐานต่างๆ ให้ เดวินก็ยอมรับว่ามันคือเรื่องจริง ทั้งคู่จึงคุยรายละเอียดกัน และได้รู้ว่า เมื่อ 14 ปีก่อน ทั้งคู่ไปใช้บริการศูนย์เวชศาสตร์การเจริญพันธุ์ ของมหาวิทยาลัยยูทาห์ วันเดียวกัน และคลินิกก็ดำเนินขั้นตอนผิดพลาด

ตอนนี้ทั้งสองครอบครัวก็ได้ผูกสัมพันธ์กัน โดยแวนเนอร์ได้พาลูกของเขาไปเจอกับ เดวิน พ่อที่แท้จริง และลูกของเขาก็เข้ากับลูกของครอบครัวเดวินได้เป็นอย่างดี ซึ่งเดวินและภรรยาก็บอกว่า ลูกๆ ของพวกเขาได้ยอมรับว่ามีพี่น้องต่างแม่เพิ่มเข้ามา ส่วนพวกเขาก็มีคนให้รักมากขึ้นอีกหนึ่งคน ก็นับว่าเป็นเรื่องดี ที่เกิดขึ้นในช่วงเวลาที่ยากลำบาก

นอกจากนี้ทั้ง 4 คน ก็กำลังเตรียมจะยื่นฟ้องคลินิกดังกล่าว ที่ผิดพลาดจนทำให้เกิดเรื่องนี้ขึ้นมา เพื่อไม่ให้เกิดเรื่องแบบนี้กับครอบครัวอื่นๆ ด้วย

แหล่งที่มา catdumb

เรียบเรียงโดย ยิ้มสยาม

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Check Also

สาวขอกำลังใจ ปัดแอปพลิเคชันหาคู่ แต่เจอหนุ่มให้ไปช่วยทำงาน

สมัยนี้หลายคนเลือกที่จะหาคนรู้ใจจากเเอปฯ หาคู่ยอดนิยม ซึ่งหลายคนก็มักจะได้เจอประสบการณ์เเป…