Home โซเชียล คุณตานั่งตรงขอบประตูรถ ป้อนไอศกรีมให้คุณยาย ในวันที่อากาศร้อนจัด อย่างทะนุถนอม

คุณตานั่งตรงขอบประตูรถ ป้อนไอศกรีมให้คุณยาย ในวันที่อากาศร้อนจัด อย่างทะนุถนอม

วันนี้เราขอนำเสนอภาพสุดประทับใจ ที่มีคนบังเอิญผ่านไปเห็น ที่ลานจอดรถของร้านไอศกรีม ใน Nashville รัฐTennessee ประเทศสหรัฐอเมริกา เป็นภาพที่คุณตากำลังนั่งป้อนไอศกรีมให้คุณยาย ในวันที่อากาศร้อนจัด เป็นโมเม้นต์ที่ทำให้ใครหลายคนถึงกับซึ้งน้ำตาคลอ

บาทหลวง Brent Kelley กล่าวว่า วันนั้นเขาได้พาเด็กๆไปว่ายน้ำ ระหว่างทางจะกลับบ้านได้แวะซื้อไอศกรีมให้พวกเด็กๆ และสายตาก็บังเอิญเห็น คุณตาอายุน่าจะราวๆ 80 กว่า นั่งคุпเข่าอยู่ตรงขอบประตูรถ

และเมื่อเขามองเข้าไปยังภายในรถ ก็พบว่าข้างในมีคุณยายที่มีอายุน่าจะราวๆเดียวกันกับคุณตานั่งอยู่ตรงเบาะ กำลังป้อนไอศกรีมให้คุณยาย ในวันที่อากาศร้อน อุณหภูมิสูงถึง 37 องศา ภาพที่เห็นทำให้เขารู้สึกซึ้งใจอย่างบอกไม่ถูก จนอดไม่ได้ที่จะถ่ายรูปและเเชร์เรื่องราวของพวกเขาลงบนโซเซียล พร้อมกับเขียนข้อความว่า “นี่คือการแสดงความรักที่สวยงามที่สุด”

ภาพนี้ได้รับการสนใจจากชาวเน็ตเป็นอย่างมาก เข้ามาแสดงความคิดเห็นต่างๆมากมาย อาทิเช่น “จู่ๆฉันก็น้ำตาไหล” , “นี่สิ คือรักที่แท้จริง”, “คุณยายก็ยังคงเป็นเจ้าสาวที่สวยที่สุดสำหรับคุณตาเสมอ” , “ฉันมองฉันยังอิจฉาคุณยายเลย ที่ได้คู่ชีวิตที่ดีแบบนี้”

นี่เป็นส่วนหนึ่งที่แสดงให้เห็นความสวยงามอีกด้านหนึ่งของความรัก หลายคนมักบอกว่ามันไม่ง่ายเลยที่จะเจอรักแท้… บางคนต้องล้มเหลวและผิดหวังกับความรักมาไม่รู้กี่ครั้งต่อกี่ครั้ง จนบางถึงขั้นกลัวที่จะมีความรักไปเลย

ความรักเป็นสิ่งสวยงามเสมอ ใครที่ไม่สมหวังกับความรัก ขอให้คุณอย่าเพิ่งท้อแท้ จงเชื่อว่าสักวันหนึ่งจะมีคนที่เหมาะสมและคู่ควรสำหรับคุณ ส่วนใครที่มีคนรักอยู่แล้ว จงดูแลและรักษาพวกเขาให้ดีๆ อย่าทำให้พวกเขาต้องเสียใจที่เลือกคุณมาเป็นคู่ชีวิต

แหล่งที่มา LIEKR

เรียบเรียงโดย ยิ้มสยาม

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Check Also

สาวขอกำลังใจ ปัดแอปพลิเคชันหาคู่ แต่เจอหนุ่มให้ไปช่วยทำงาน

สมัยนี้หลายคนเลือกที่จะหาคนรู้ใจจากเเอปฯ หาคู่ยอดนิยม ซึ่งหลายคนก็มักจะได้เจอประสบการณ์เเป…