Home โซเชียล หนุ่มนักบิด เปิดใจว่าแอบคบน้องสาว ที่เป็นลูกติดจากแม่เลี้ยง 11 ปี จนได้แต่งงานกันในที่สุด

หนุ่มนักบิด เปิดใจว่าแอบคบน้องสาว ที่เป็นลูกติดจากแม่เลี้ยง 11 ปี จนได้แต่งงานกันในที่สุด

วันนี้เราจะพาทุกมาติดตามเรื่องราวความรักของหนุ่มนักบิด ที่เก็บความลับมากว่า 11 ปี กับน้องสาว เพราะมองว่าเป็นรักต้องห้าม แต่สุดท้ายก็ลงเอยกันอย่างแฮปปี้ในที่สุด

Miguel Oliveira นักแข่งรถสองล้อ MotoGP ชาวโปรตุเกสวัย 26 ปี ได้ออกมาเล่าผ่านสื่อถึงเรื่องราวความรักของเขาที่ปิดเป็นความลับมานานถึง 11 ปีกับ Andreia Pimenta น้องสาวต่างพ่อวัย 25 ปี ที่เป็นลูกติดจากแม่เลี้ยงของเขา

ทั้งคู่ได้รู้จักกันตอนที่พ่อของ Miguel แต่งงานใหม่กับแม่ของ Andreia ตอนนั้น Miguel มีอายุ 13 ปี หลังจากที่ทั้งคู่ใช้ชีวิตร่วมกันระยะหนึ่ง ความรักเกิดผลิบานขึ้นมาในหัวใจของทั้งคู่ ทำให้ทั้งสองตัดสินใจคบกันแบบลับๆ เพราะกลัวว่าจะไม่ได้รับการยอมรับ จากการที่ทั้งคู่เป็นพี่น้องกัน แม้จะไม่มีสายโลหิตร่วมกันก็ตาม

“ก่อนจะเป็นความรัก มันเริ่มต้นด้วยมิตรภาพที่ดี พวกเราเติบโตขึ้นมาด้วยกัน”

“พอถึงจุดหนึ่ง พวกเราตระหนักได้ว่ามันเป็นมากกว่าความสัมพันธ์แบบเพื่อนไปแล้ว เปลี่ยนไปเป็นความรักอันแรงกล้า”

หลังจากนั้นทั้งคู่ก็แอบคบกันมาเป็นเวลายาวนานถึง 11 ปี ก่อนจะเปิดตัวอย่างเป็นทางการในปี 2019 เพราะทั้งคู่ได้รับการยอมรับจากครอบครัวและคนรอบข้างแล้ว บวกกับเป็นปีเดียวกับที่ Miguel ได้ขึ้นไปเป็นนักขับใน MotoGP อย่างเป็นทางการ นับว่าเป็นปีที่ดีของเขาเลยทีเดียว

ปี 2020 ที่ผ่านมา Miguel ได้ประกาศว่าจะแต่งงานกับ Andreia ซึ่งพ่อของ Miguel ก็ออกมาแสดงความยินดีกับลูกชายของตนด้วยว่า เขาดีใจที่ลูกชายกำลังจะแต่งงานกับผู้หญิงที่เปรียบเหมือนเป็นชีวิตของเขา

ส่วนแม่ของฝ่ายหญิง ก็ยินดีกับทั้งคู่ด้วยเช่นกัน ซึ่ง Miguel ก็เคยลงรูปร่วมกับภรรยาและแม่เลี้ยงของเขา ซึ่งก็แสดงให้เห็นว่าพวกเขายังเป็นครอบครัวที่รักกันดี

Miguel กับ Andreia และแม่เลี้ยงของเขา (ซึ่งกลายเป็นแม่ยายของเขาด้วย) ถึงอย่างนั้น งานแต่งได้ถูกเลื่อนมาแต่งในปีนี้ เมื่อช่วงเดือนกรกฎาคมที่ผ่านมา

และล่าสุดเมื่ออาทิตย์ที่ผ่านมา ทั้งคู่ก็ประกาศว่ากำลังจะมีลูกด้วยกันแล้ว

ก็นับว่าเรื่องของ Miguel เป็นอีกหนึ่งเรื่องราวความรักที่น่าประทับใจไม่น้อยเลย

แหล่งที่มา dailymail / catdumb

เรียบเรียงโดย ยิ้มสยาม

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Check Also

สาวขอกำลังใจ ปัดแอปพลิเคชันหาคู่ แต่เจอหนุ่มให้ไปช่วยทำงาน

สมัยนี้หลายคนเลือกที่จะหาคนรู้ใจจากเเอปฯ หาคู่ยอดนิยม ซึ่งหลายคนก็มักจะได้เจอประสบการณ์เเป…