Home โซเชียล สาววัย 23 ดาวติ๊กต็อก ไปถ่ายคลิปบนดาดฟ้า ก่อนพลัดตกตึก 9 ชั้น ต่อหน้าน้องสาว

สาววัย 23 ดาวติ๊กต็อก ไปถ่ายคลิปบนดาดฟ้า ก่อนพลัดตกตึก 9 ชั้น ต่อหน้าน้องสาว

เมื่อวันที่ 23 สิงหาคม 64 ที่ผ่านมา ได้มีการเผยแพร่เรื่องราวของดาวติ๊กต็อกรายหนึ่งที่พลัดตกตึก 9 ชั้น หลังจากที่ปีนขึ้นไปบนหลังคาของอาคาร เพื่อถ่ายคลิปสำหรับลงติ๊กต็อกของตัวเอง

สาวดาวติ๊กต็อกผู้โชคร้ายนี้มีชื่อว่า คูบรา โดแกน สาวชาวตุรกี วัย 23 ปี ที่ได้เดินทางมาเยี่ยมญาติของตัวเอง ที่อาศัยอยู่ในนครอิสตันบูล โดยในตอนนั้นเธอได้ชวน เฮเลน ลูกพี่ลูกน้องวัย 16 ปี ของเธอขึ้นได้ถ่ายคลิปติ๊กต็อกและถ่ายรูปกันบนหลังคาอพาร์ตเมนต์แห่งนี้ ขณะที่พระอาทิตย์ใกล้ตกดิน

Kubra Dogan อายุ 23 ปี (ขวา) กำลังไปเยี่ยมลูกพี่ลูกน้อง Helen อายุ 16 ปี (ซ้าย) ที่อพาร์ตเมนต์ของครอบครัวในอิสตันบูล ประเทศตุรกี

โดยคูบราและเฮเลนได้ชวนกันขึ้นไปถ่ายคลิปติ๊กต็อกและเซลฟีบนหลังคาอพาร์ตเมนต์กันเป็นหลายนาที ก่อนที่เวลาประมาณ 19.30 น. ตามเวลาท้องถิ่น คูบราก็ได้พลัดตกจากหลังคาอพาร์ตเมนต์จนเสีຍชีวิต ต่อหน้าต่อตาลูกพี่ลูกน้องของเธอ

จากคลิปสุดท้ายของคูบราที่ถ่ายโดยเฮเลนนั้นจะเห็นได้ว่า คูบราได้นั่งลงบริเวณริมขอบหลังคา ก่อนที่เฮเลนจะเล่าเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นหลังจากนั้นต่อว่า คูบราได้ลงไปยังบริเวณส่วนของหลังคาที่อยู่ต่ำกว่า และเดินไปเหยียบกับแผ่นพลาสติกสีเทา ก่อนที่มันจะจะฉีกขาดและส่งผลให้คูบราตกลงไปกว่า 160 ฟุต ที่ถนนด้านล่าง

ด้านเฮเลนที่เห็นภาพดังกล่าวก็ตกตะลึง ร้องไห้ และเสียใจต่อเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นเป็นอย่างมาก ในตอนนั้นเธอรีบวิ่งลงไปข้างล่างบอกคนในครอบครัว และโทรศัพท์แจ้งรถพยาบาลฉุกเฉิน ทว่าก็ไม่ทันการ เพราะเมื่อทีมแพทย์มาถึงก็พบว่าคูบราได้เสีຍชีวิตแล้ว

อย่างไรก็ตามด้าน เนบี โดแกน ลุงของคูบรา กล่าวว่า ครอบครัวตั้งใจจะฟ้องผู้รับเหมาที่รับผิดชอบการติดตั้งแผงพลาสติกที่บอบบางนั้น และยืนยันว่าพวกเขาจะเอาเรื่องให้ถึงที่สุดจนกว่าผู้รับเหมาจะถูกดำเนินคดีตามกฎหมาย ทั้งนี้ร่างของคูบรานั้นจะถูกนำไปยังบ้านเกิดของเธอ ในเมืองมิดยาตและประกอบพิธีตามศาสนา ภายหลังจากที่การชันสูตรพลิกศwเสร็จสิ้น

>> คลิกชมคลิป <<

แหล่งที่มา dailymail

เรียบเรียงโดย ยิ้มสยาม

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Check Also

สาวขอกำลังใจ ปัดแอปพลิเคชันหาคู่ แต่เจอหนุ่มให้ไปช่วยทำงาน

สมัยนี้หลายคนเลือกที่จะหาคนรู้ใจจากเเอปฯ หาคู่ยอดนิยม ซึ่งหลายคนก็มักจะได้เจอประสบการณ์เเป…