Home โซเชียล หนุ่มอินเดีย โดนงูกัดขา แค้นจัดเลยกัดงูคืน สุดท้ายคนรอด ส่วนงูลาโลก

หนุ่มอินเดีย โดนงูกัดขา แค้นจัดเลยกัดงูคืน สุดท้ายคนรอด ส่วนงูลาโลก

วันนี้เราขอนำเสนอเรื่องราวของชายโดนงูกัด เลยหันไปกัดงูคืน..?!

Kishore Badra คือชายหนุ่มที่อาศัยอยู่ในหมู่บ้าน Gambharipatia เมืองไชยปุระ รัฐโอริสสา ประเทศอินเดีย และล่าสุดเขาก็เพิ่งได้ผ่านประสบการณ์การต่อสู้ในแบบที่เราอาจคาดไม่ถึง นั่นก็คือการสู้กับงู

ช่วงต้นเดือนสิงหาคม 2021 ที่ผ่านมา Kishore ได้ออกไปทำงานในไร่ตามปกติ แต่ทว่าตอนกำลังเดินกลับบ้านเท้าเปล่าในช่วงกลางคืน จู่ๆ เขาก็รู้สึกเหมือนโดนอะไรสักอย่างกัดที่ขา พอก้มลงไปดูก็ถึงได้เห็นว่าสิ่งที่กัดขาเขาอยู่นั้นก็คืออสรพิម และสิ่งที่เລวร้ายยิ่งกว่านั้นก็คือ เจ้างูที่กัดขาเขาอยู่ดันเป็น “งูทับทาง” งูมีพิមที่อาจทำให้ถึงตๅยได้เลย

ลักษณะของงูทับทาง

ถึงอย่างนั้น Kishore ก็ไม่ได้รู้สึกตกใจสักเท่าไหร่นัก แต่สิ่งที่เกิดขึ้นมาในหัวของเขาก็คือความโมโห จนชายหนุ่มตัดสินใจทำในสิ่งที่เราอาจไม่เคยคาดคิดกันมาก่อน เมื่อ Kishore คว้าตัวงูตัวนั้นมาเพื่อกัดมันคืน

เขากัดลงไปที่บริเวณลำตัวของเจ้างูหลายต่อหลายครั้ง จนกระทั่งในที่สุดเจ้างูก็ตๅยคาปากของเขาเลย ซึ่ง Kishore ก็ยังได้นำศwของงูตัวนี้ติดมือกลับไปโชว์ให้คนในหมู่บ้านได้เห็นกันด้วย

ชายหนุ่มให้สัมภาษณ์ว่า เขาทำอย่างนั้นก็เพื่อต้องการแก้แค้นเจ้างูที่บังอาจมากัดขาของเขา และในตอนสุดท้าย เขาก็กลายเป็นผู้ชนะ

โดยหลังจากที่เขาได้รับการรักษาตามภูมิปัญญาชาวบ้านแล้ว (เนื่องจากว่าเขาปฏิเสธที่จะไปรักษาที่โรงพยาบาล) เขาจึงรอดพ้นจากพิមของเจ้างูมาได้ กลายเป็นตำนานที่เล่าขานและออกข่าวโด่งดังไปทั่วอินเดียเลย

>> คลิกชมคลิป Kishore (13 สิงหาคม 2021) <<

***อย่างไรก็ตาม เอาจริงๆ ก็ไม่แนะนำให้ทำตามนะคะ หากถูกงูกัดก็ควรเข้ารับการรักษาในทันทีจะดีกว่า***

แหล่งที่มา catdumb

เรียบเรียงโดย ยิ้มสยาม

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Check Also

สาวขอกำลังใจ ปัดแอปพลิเคชันหาคู่ แต่เจอหนุ่มให้ไปช่วยทำงาน

สมัยนี้หลายคนเลือกที่จะหาคนรู้ใจจากเเอปฯ หาคู่ยอดนิยม ซึ่งหลายคนก็มักจะได้เจอประสบการณ์เเป…