Home โซเชียล หนุ่มมะกัน วัย 45 ปี สร้างพุงยักษ์ กินวันละ 10,000 แคล เอาใจแฟนคลับ

หนุ่มมะกัน วัย 45 ปี สร้างพุงยักษ์ กินวันละ 10,000 แคล เอาใจแฟนคลับ

ก่อนอื่นเรามาทำความรู้จักกับ OnlyFans กันก่อน OnlyFans เป็นแพลตฟอร์มออนไลน์ยอดฮิต ที่เปิดโอกาสให้เหล่าครีเอเตอร์สามารถสร้างสรรค์ผลงานได้โดยไม่มีขีดจำกัด แต่ที่คอนเทนต์ที่เป็นที่นิยมมากที่สุดก็คงหนีไม่พ้นแนว 18+ ที่เหล่าแฟนคลับยอมจ่ายเงินเพื่อเข้าไปดู คอนเทนต์ในแบบที่ตัวเองชื่นชอบ

เปิดเรื่องราวของ ไบรอัน หนุ่มอเมริกัน วัย 45 ปี หรือที่รู้จักกันในชื่อ ‘ไกเนอร์ บลู’ ซึ่งเขาก็เป็นหนึ่งในผู้สร้างคอนเทนต์ สำหรับผู้ใหญ่บน OnlyFans เช่นเดียวกัน แต่ด้วยลักษณะร่างกาย และพุงยักษ์ของเขากลับแตกต่างจากนายแบบบน OnlyFans ทั่วไป และเขายังเป็นเป็นที่ชื่นชอบสำหรับกลุ่มคนที่ ‘คลั่งไคล้คนอ้วน’ เป็นอย่างมาก

ในช่องทางดังกล่าวเขามักจะถ่ายภาพหรืออัดคลิปโชว์ร่างกายที่ใหญ่โตและพุงขนาดยักษ์แบบวาบหวิว ทำให้เขาจะต้องรักษาขนาดและเพิ่มขนาดตัวของตัวเองไปเรื่อย ๆ เพื่อเอาใจแฟนคลับ และใช้แพลตฟอร์มดังกล่าว เพื่อหาทุนมาสนับสนุนอาหารมื้อยักษ์ของเขา

โดยในแต่ละวันไบรอันนั้นจะต้องกินอาหารไม่ต่ำกว่าวันละ 10,000 แคลอรี ซึ่งมากกว่าคนปกติ 5-6 เท่า ซึ่งไบรอันเคยให้สัมภาษณ์ว่าเขานั้นมีความฝันและความตั้งใจที่จะมีรูปร่างแบบนี้มาตั้งแต่เด็ก เพราะเท่าที่เขาจำความได้นั้น ตอน 6 ขวบ เขาได้เห้นตัวการ์ตูนที่ตัวใหญ่และพุงโต เขาก็รู้สึกชื่นชอบเป็นอย่างมาก จนอายุประมาณ 20 ปี เขาก็เริ่มสร้างร่างกายให้เป็นไปตามที่ปรารถนา

ไบรอันได้เพิ่มน้ำหนักตัวจาก 81 กก. ขึ้นมาเป็น 227 กก. ในช่วงเวลากว่า 20 ปีที่ผ่านมา แน่นนอนว่าหลายคนที่ได้เห็นหุ่นของเขา ก็ว่ามันสามารถสร้างขึ้นมาได้ง่าย ๆ แต่ในความจริงแล้วเขาต้องใช้ความพยายามอย่างมากและยิ่งมันใหญ่มากขึ้นแค่ไหน ก็เท่ากับว่าเป็นความท้าทายที่มากขึ้นเท่านั้u

ทั้งเขายังมีความกังวลเกี่ยวกับปัญหาสุขภาพ ว่าด้วยขนาดร่างกายที่ใหญ่โตนี้อาจจะทำให้เกิดความเสี่ยงต่าง ๆ แต่เขาก็พยายามรักษาสมดุลระหว่างอาหารขยะกับโภชนาการ เขาจะหมั่นกินผักและผลไม้มาก ๆ รวมทั้งอาหารที่มีโปรตีนสูงจำนวนมาก รวมทั้งมีการออกกำลังกายอย่างต่อเนื่องในโรงยิม

อย่างไรก็ตามแต่ด้วยขนาดร่างกายและพุงที่ใหญ่โตที่เขามีก็นำมาสู่คำวิพากษ์วิจารณ์อย่างหนาหู แต่ไบรอันก็ไม่ได้เก็บคำเหล่านั้นมาใส่ใจ เขาสนใจเพียงแค่แฟนคลับที่ชื่นชอบและสนับสนุนเขาเท่านั้u

แหล่งที่มา ladbible / khaosod

เรียบเรียงโดย ยิ้มสยาม

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Check Also

สาวขอกำลังใจ ปัดแอปพลิเคชันหาคู่ แต่เจอหนุ่มให้ไปช่วยทำงาน

สมัยนี้หลายคนเลือกที่จะหาคนรู้ใจจากเเอปฯ หาคู่ยอดนิยม ซึ่งหลายคนก็มักจะได้เจอประสบการณ์เเป…