Home โซเชียล หนุ่มดาวติ๊กต็อก หมั้นแฟนรุ่นยาย พร้อมเผยกิจกรรมรักสุดว้าว แม้อายุห่างกัน 37 ปี

หนุ่มดาวติ๊กต็อก หมั้นแฟนรุ่นยาย พร้อมเผยกิจกรรมรักสุดว้าว แม้อายุห่างกัน 37 ปี

เมื่อวันที่ 13 ส.ค. 2564 ได้มีรายงานเรื่องเกี่ยวกับความรักต่างวัยของ ดาวติ๊กต็อก หนุ่มชาวอมริกัน วัย 24 ปี หลังเพิ่งหมั้นหมายอย่างเป็นทางการกับแฟนหญิงหม้ายรุ่นใหญ่วัย 61 ปี แม้อายุจะห่างกันถึง 37 ปี หนำซ้ำฝ่ายชายยังเด็กกว่าลูกของฝ่ายหญิง ซึ่งเป็นคุณย่าคุณยายและมีหลานแล้ว 17 คน แต่ความหวานของทั้งคู่ก็ทำให้ชาวเน็ตจำนวนมากต้องอิจฉา

รายงานระบุว่านายกุราน แมคเคน เจอกับนางเชอรีล แมคเกรเกอร์ ตั้งแต่อายุเพียง 15 ปี ขณะทำงานที่ร้านฟาสต์ฟู้ดแห่งหนึ่งในรัฐจอร์เจีย ซึ่งลูกชายของแมคเกรเกอร์ทำงานเป็นผู้จัดการร้าน แมคเกรเกอร์เลยแวะมากินที่ร้านดังกล่าวเป็นประจำ

ต่อมาแมคเคนออกจากงานและทั้งคู่ก็ห่างหายกันไป กระทั่งปี 2563 แมคเคนบังเอิญเจอแมคเกรอเกอร์ซึ่งทำงานเป็นแคชเชียร์ที่ร้านค้าแห่งหนึ่ง เลยทักทายและได้พูดคุยกัน

ไม่นานนักแมคเคนซึ่งเล่นติ๊กต็อกและมีผู้ติดตามกว่า 826,000 คน ก็ชวนให้แมคเกรเกอร์มาถ่ายคลิปเต้นคู่กัน นั่นทำให้แมคเคนกับแมคเกรอเกอร์ยิ่งใกล้ชิดจนเกิดความรู้พิเศษ และในที่สุดก็ตัดสินใจคบหาเป็นคนรัก

“แม้จะมีช่วงห่างของอายุ แต่เราไม่เคยนึกถึงเลย เพราะเชอรีลมีจิตใจ จิตวิญญาณ และหัวใจที่เป็นเด็ก” แมคเคนกล่าว และว่ามีคนมองความรักของพวกตนด้วยความเข้าใจผิดเยอะมาก หลายคนคิดว่าผมเกาะแกะหรือไม่ก็หวังจะได้มรดกจากแฟน

ขณะที่แมคเกรเกอร์บอกว่า “มันแตกต่าง มันมหัศจรรย์ เขามีความเข้าอกเข้าใจฉัน อาจเป็นเพราะเข้าอายุน้อยกว่า ฉันไม่เคยมีความรู้สึกแบบนี้กับใครมาก่อน และเขาใส่ใจฉัน” นอกจากจะมั่นใจในรักที่มีให้กันและกันแล้ว แมคเคนและแมคเกรเกอร์ยังทำช่องโอนลี่แฟน และว่ากิจกรรมรักของทั้งคู่นั้นมหัศจรรย์มากๆ

แหล่งที่มา khaosod

เรียบเรียงโดย ยิ้มสยาม

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Check Also

สาวขอกำลังใจ ปัดแอปพลิเคชันหาคู่ แต่เจอหนุ่มให้ไปช่วยทำงาน

สมัยนี้หลายคนเลือกที่จะหาคนรู้ใจจากเเอปฯ หาคู่ยอดนิยม ซึ่งหลายคนก็มักจะได้เจอประสบการณ์เเป…