Home โซเชียล หนุุ่มวัย 21 ปี เล่าเรื่องราวที่น่าตกใจ หลังเพิ่งได้รู้ความจริงว่า พี่สาวคือแม่แท้ๆ ของตัวเอง

หนุุ่มวัย 21 ปี เล่าเรื่องราวที่น่าตกใจ หลังเพิ่งได้รู้ความจริงว่า พี่สาวคือแม่แท้ๆ ของตัวเอง

วันนี้เราจะพาทุกคนมาติดตามเรื่องราวของชายรายหนึ่ง เขามีชื่อว่า Sham Griffs คือชายชาวอเมริกันวัย 21 ปี ที่ได้ออกมาเผยเรื่องราวที่ทำเอาหลายคนถึงกับต้องตกใจ เมื่อเขาเพิ่งรู้ว่าพี่สาวที่อยู่ด้วยกันมาตลอดทั้งชีวิต แท้จริงแล้วเธอไม่ใช่พี่สาวของเขา….แต่เธอเป็น “แม่แท้ๆ” ของเขาต่างหากล่ะ

Sham เล่าว่า แม่มีเขาตั้งแต่ตอนที่เธออายุยังน้อย ตอนนั้นเธอยังอยู่ในวัยเรียนด้วยซ้ำ ถึงอย่างนั้น แม่ก็ไม่มีความคิดที่จะทำแท้งเลยสักนิด ด้วยเหตุนั้นเอง แม่จึงได้ปรึกษากับยายของ Sham ว่าจะทำอย่างไรต่อไปดี จนในที่สุดทั้งสองก็ตัดสินใจที่จะเก็บเรื่องนี้เอาไว้เป็นความลับ

นับตั้งแต่ตอนนั้น แม่ของ Sham ก็กลายมาเป็นพี่สาวของเขาแทน ส่วนยายแท้ๆ ของ Sham ก็ได้กลายมาเป็นแม่ของเขา และนั่นก็คือสิ่งที่ชายหนุ่มเข้าใจมาตลอด 21 ปีที่ผ่านมา

ทั้งสามคนใช้ชีวิตอยู่ด้วยกันมาอย่างมีความสุข โดยที่ Sham ไม่เคยสังเกตถึงความลับที่ทั้งสองคนปิดบังเขาเอาไว้เลย ที่ผ่านมาเขาเข้าใจมาตลอดว่าตัวเองมีพี่สาว แถมยังสนิทกันเอามากๆ ด้วย

“เธอเป็นเหมือนเพื่อนสนิทคนหนึ่งของผมเลย”

แต่ท้ายที่สุดแล้ว วันที่ต้องเปิดเผยความจริงก็มาถึง แม่และยายของเขาได้เล่าเรื่องทุกอย่างให้ Sham ในวัย 21 ปีได้ฟัง และนั่นก็ทำเอาชายหนุ่มถึงกับช็อคไปเลย เขาบอกว่า จริงๆ แม่และยายตั้งใจที่จะเล่าให้เขาฟัง ตั้งแต่ตอนที่เขาอายุ 15 ปี

แต่สุดท้ายทั้งสองก็เลือกที่จะรอให้เขาโตกว่านี้ จนมั่นใจได้ว่าเขาจะสามารถยอมรับในเรื่องนี้ได้ คำถามคือ เมื่อวันหนึ่งเราได้รู้ว่าพี่สาวของเราที่อยู่ด้วยกันมาตลอดทั้งชีวิต แท้จริงแล้วเธอคือแม่ที่ให้กำเนิดเรามา เราจะรู้สึกอย่างไร? Sham ก็ตอบว่า…

“มันน่าตกใจมากจริงๆ แต่ถึงอย่างนั้นก็ไม่มีอะไรเปลี่ยนแปลงไปจากเดิม พูดตรงๆ เลยคือเรื่องนี้กลับทำให้ความสัมพันธ์ที่เรามีต่อกันมาตลอดนั้นยิ่งแน่นแฟ้นมากยิ่งขึ้นกว่าเดิมถึง 10 เท่าเลยด้วยซ้ำไป”

>> ชมคลิป คลิก <<

แหล่งที่มา catdumb

เรียบเรียงโดย ยิ้มสยาม

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Check Also

สาวขอกำลังใจ ปัดแอปพลิเคชันหาคู่ แต่เจอหนุ่มให้ไปช่วยทำงาน

สมัยนี้หลายคนเลือกที่จะหาคนรู้ใจจากเเอปฯ หาคู่ยอดนิยม ซึ่งหลายคนก็มักจะได้เจอประสบการณ์เเป…