Home โซเชียล เด็กชายขอกราบเท้าแม่ เสริมโชคแน่น ๆ ก่อนกดสุ่มกาชาในเกม

เด็กชายขอกราบเท้าแม่ เสริมโชคแน่น ๆ ก่อนกดสุ่มกาชาในเกม

เพื่อน ๆ หลายคนคงได้สัมผัสประสบการณ์การเล่นเกมในรูปแบบสุ่มกาชาปอง สุ่มรางวัลที่บอกว่าจะมีโอกาสได้ของดีระดับ 5 ดาวสีทองเปล่งปลั่งกันมาไม่มากก็น้อย แต่ที่สำคัญก็คือส่วนใหญ่แล้วมักจะได้ของที่ไม่ต้องการ หรือตามประสาคนเล่นเกมจะบอกว่า เกลือนั่นแหละ

สำหรับใครที่ไม่มีทุนมากนักการจะสุ่มของในเกมแต่ละครั้งจะต้องอาศัยความอดทน สะสมเพชรอันมีค่าเพื่อนำมาแลกการสุ่มแต่ละครั้ง และจะมีวิธีการสร้างขวัญกำลังใจก่อนกดสุ่มเพื่อเสริมโชคลาภให้กับตัวเองด้วยนะ

อีกหนึ่งเรื่องราวเล็กๆ แต่สร้างรอยยิ้มได้ไม่น้อยจากติ๊กต็อกจากคุณแม่น้องเติ้ล เด็กชายผู้มีความเชื่อและสูตรลับในการสร้างกำลังใจเพื่อกดสุ่มของในเกม

น้องเติ้ลใช้วิธีขอพรจากคุณแม่ก่อน ขอกราบเท้าคุณแม่และขอให้คุณแม่ใช้เท้าลูบหัวเบาๆ เสริมความโชคดีในการสุ่มรางวัล คุณแม่น้องเติ้ลระบุใจความเอาไว้ว่า น้องเติ้ลบอกแม่ขอกราบเท้าแล้วให้แม่ใช้เท้าลูบหัวน้องจะได้ไหม จะได้ของในเกม จะเอาไปแลกชุด พอยอมให้กราบเท้าแต่ยังไม่ทันลูบหัว น้องเติ้ลก็ทวงให้ใช้เท้าลูบ

เมื่อลูบเสร็จแม่จึงถามต่อว่าทำไมถึงต้องทำขนาดนี้ มีความเชื่อมาจากไหน น้องเติ้ลตอบว่าเห็นเขาทำกัน เชื่อว่ากราบเท้าแม่แล้วจะมีสิ่งดีๆ เข้ามาในชีวิตจึงอยากทำตาม

>> ชมคลิป คลิก <<

จากการเสริมโชคลาภที่คุณแม่ช่วยนั้น ทำให้น้องเติ้ลได้ไอเท็มเป็นรองเท้าในเกมแบบถาวรและน้องรู้สึกดีใจมากๆ ส่วนคุณแม่น้องเติ้ลเองก็บอกว่าให้น้องเล่นเกมเพื่อผ่อนคลาย หลังจากทำการบ้านและเรียนเสร็จ

สำหรับคลิปนี้มีชาวเน็ตที่แสดงความรู้สึกอิ่มอกอิ่มใจที่น้องพูดจาไพเราะน่าเอ็นดู

ชาวเน็ตบางส่วนก็อยากช่วยสนับสนุนด้วยการช่วยเติมเงินด้วยนะ บ้างก็ว่านี่แหละแต่ละคนมีสูตรก่อนกดสุ่มเป็นของตัวเอง 555

แหล่งที่มา @onnew38 / catdumb

เรียบเรียงโดย ยิ้มสยาม

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Check Also

สาวขอกำลังใจ ปัดแอปพลิเคชันหาคู่ แต่เจอหนุ่มให้ไปช่วยทำงาน

สมัยนี้หลายคนเลือกที่จะหาคนรู้ใจจากเเอปฯ หาคู่ยอดนิยม ซึ่งหลายคนก็มักจะได้เจอประสบการณ์เเป…