Home โซเชียล เน็ตไอดอลสาวชื่อดัง ร่วงน้ำตก 4.8 เมตร หลังปีนขึ้นไปหามุมถ่ายภาพสวย ๆ

เน็ตไอดอลสาวชื่อดัง ร่วงน้ำตก 4.8 เมตร หลังปีนขึ้นไปหามุมถ่ายภาพสวย ๆ

เมื่อวันที่ 13 กรกฎาคม 2564 ทางเว็บไซต์ต่างประเทศ มีรายงานข่าวว่า ดาวอินสตาแกรมสาวสวยชาวฮ่องกง ที่มักจะโพสต์ภาพตามจุดชมวิวต่าง ๆ เพิ่งจะเสีຍชีวิตจากไป ขณะพยายามปีนน้ำตกขึ้นไปถ่ายภาพเซลฟี่ แต่กลับลื่นตกลงมากระแทกน้ำจากระดับความสูง 4.8 เมตร ต่อหน้าเพื่อน ๆ ที่ช็อกหนัก

ดาวอินสตาแกรมรายดังกล่าวคือ โซเฟีย เฉิง วัย 32 ปี โดยเมื่อวันเสาร์ ที่ 10 กรกฎาคม 2564 เวลาประมาณ 11.00 น. เธอกับเพื่อนอีก 3 คน เดินทางไปออกทริปกันที่สวน Ha Pak Lai แหล่งเดินป่าสำหรับนักท่องเที่ยวสายลุย จากนั้นพวกเขาก็ได้แวะถ่ายรูปกันที่ริมน้ำตก บริเวณ Pineapple Mountain จุดชมวิวพระอาทิตย์ตกยอดนิยมของนักไต่เขา

ทว่าในตอนที่เธอปีนน้ำตกขึ้นไปหามุมดี ๆ ถ่ายเซลฟี่ หญิงสาวกลับลื่นและตกลงมายังผืนน้ำที่อยู่เบื้องล่าง ซึ่งแม้ว่าเพื่อน ๆ จะรีบ โทร. ตามหน่วยกู้ภัยมาช่วย แต่หลังนำตัวไปถึงโรงพยาบาล แพทย์ก็แจ้งว่าเธอเสีຍชีวิตแล้ว

ที่ผ่านมา โซเฟีย เฉิง มักโพสต์ภาพของตัวเองที่ถ่ายจากหน้าผาสูงชัน และจุดชมวิวสวย ๆ ต่าง ๆ ลงในอินสตาแกรม โดยมีทั้งภาพจากมุมที่น่าหวาดเสีຍวดูอันตราย รวมถึงภาพอื่น ๆ ในอิริยาบถสุดชิล

โดยรูปสุดท้ายเป็นภาพของเธอที่อวดหุ่นสวยในชุดบิกินี่ริมหาด ซึ่งก็ได้มีผู้คนจำนวนมากเข้ามาคอมเมนต์แสดงความอาลัย ไม่อยากเชื่อว่าเธอจะจากไปแล้วจริง ๆ ขณะที่บางเมนต์ระบุว่า “หลับให้สบายนะ โซฟีคนสวยของฉัน”

อนึ่ง สาวสวยรายนี้ไม่ใช่คนแรกที่เสีຍชีวิตจากการพยายามถ่ายรูปตามจุดอันตรายต่าง ๆ โดยเมื่อเดือนมกราคม ที่ผ่านมา พบว่ามีหญิงอินเดียรายหนึ่งตกลงมาเสีຍชีวิตขณะถ่ายภาพเซลฟี่ใกล้กับน้ำตก และในปีก่อนหน้านี้ ก็มีหญิงชาวคาซัคสถานที่ตกจากหน้าผาสูงกว่า 30 เมตรในตุรกี หลังอยากแชะภาพเป็นที่ระลึกสิ้นสุดล็อกดาวน์ในท้องถิ่น

แหล่งที่มา Instagram hike.sofi / siamtopic

เรียบเรียงโดย ยิ้มสยาม

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Check Also

สาวขอกำลังใจ ปัดแอปพลิเคชันหาคู่ แต่เจอหนุ่มให้ไปช่วยทำงาน

สมัยนี้หลายคนเลือกที่จะหาคนรู้ใจจากเเอปฯ หาคู่ยอดนิยม ซึ่งหลายคนก็มักจะได้เจอประสบการณ์เเป…