Home โซเชียล หนุ่มปิ๊งรักสาวร้านนวด ติดใจสัมผัสอ่อนโยน มาใช้บริการ 3 วัน หอบดอกไม้มาขอแต่งงาน

หนุ่มปิ๊งรักสาวร้านนวด ติดใจสัมผัสอ่อนโยน มาใช้บริการ 3 วัน หอบดอกไม้มาขอแต่งงาน

บนโลกออนไลน์เมื่อวันที่ 14 มิถุนายน 2564 ได้มีการเผยแพร่ภาพเหตุการณ์ขณะที่เขากำลังคุпเข่าขอสาวคนหนึ่งแต่งงาน บริเวณลานจอดรถ ขณะที่ฝ่ายหญิงนั้นมีท่าทีค่อนข้างอึดอัดใจ ไม่ทันตั้งตัวกับการรุกหนักของชายหนุ่ม

รายงานเผยว่า สาวคนนี้ทำงานอยู่ในร้านนวดแห่งหนึ่งในมณฑลกวางตุ้ง ประเทศจีน ขณะที่ฝ่ายชายเป็นลูกค้าที่เคยเข้ามาใช้บริการนวดเท้าเพื่อผ่อนคลาย ตอนนั้นเองที่ทั้งคู่ได้เจอกัน

สาวคนนี้เป็นพนักงานที่เข้ามาล้างและนวดเท้าแก่เขา เธอนวดเท้าให้เขาอย่างนุ่มนวลจนฝ่ายชายติดใจ ทั้งคู่ยังพูดคุยกันอย่างถูกคอ ถึงขั้นมีการแลกเบอร์ติดต่อ และยังคุยกันต่อในคืนวันนั้นจนถึงรุ่งเช้า

การได้พบเธอคนนี้เป็นเหมือนพรหมลิขิตสำหรับเขา หนุ่มคนนี้ตกหลุมรักเธออย่างรวดเร็ว และยังกลับมาใช้บริการอีก 2-3 ครั้งติดกัน

แต่ใครจะคิดว่าหลังรู้จักกันได้เพียง 3 วัน พ่อหนุ่มรายนี้จะหอบช่อดอกไม้มาที่ร้าน รอเธออยู่เงียบ ๆ จนได้เวลาที่ฝ่ายหญิงออกมาจากร้าน เมื่อสบโอกาสเขาก็คุпเข่าลงขอเธอแต่งงานทันที ด้วยความมั่นใจว่าเธอคนนี้คือรักแท้ของชีวิตที่เขาตามหา

ฝ่ายหญิงตะลึงไปกับสิ่งที่เกิดขึ้น เธอดูหนักใจเล็กน้อย ก่อนจะปฏิเสธ บอกเขาว่าเธอกับเขาเป็นเหมือนเพื่อนกันเท่านั้u อย่ารีบพูดถึงเรื่องแต่งงานเลย ทำไมเขาถึงใจร้อนขนาดนี้ ทั้งที่พวกเธอเพิ่งเจอกันได้แค่ 3 วันเท่านั้u

แต่ฝ่ายชายยังคงไม่ยอมแพ้ เขาย้ำถึงความจริงใจที่มีแก่เธอ ในจุดหนึ่งถึงกับยกมือตบหน้าตัวเองด้วย แถมยังบอกว่าเธอไม่ช่วยรักษาหน้าเขาเลย ทั้งที่เขายอมมาคุпเข่าขอแต่งงานแบบนี้ แต่ยังคงถูกปฏิเสธ

ทั้งนี้ ภาพดังกล่าวเกิดขึ้นท่ามกลางสายตามากมายของผู้คนที่พบเห็นเหตุการณ์ อย่างไรก็ตาม ท้ายที่สุดแล้วคำตอบของหญิงสาวก็ยังคงเหมือนเดิม เมื่อเธอจนใจไม่รู้จะพูดปฏิเสธเขายังไงอีก ก็ทำได้แค่หันหลังเดินจากไป

ด้านเพื่อนของฝ่ายชายเผยว่า ด้วยความเครียดจากการทำงานจึงได้ชวนหนุ่มรายนี้มานวดเท้าเพื่อผ่อนคลาย แต่อาจจะเพราะสัมผัสที่อ่อนโยนของเธอ ในขณะที่เขากำลังอยู่ในช่วงเวลาที่ยากลำบาก จึงทำให้เขาหลงรัก เมื่อได้คุยกันสักพักก็ทำให้เจ้าตัวคิดเอาเองว่าความรักสุกงอมแล้ว จึงมาขอเธอแต่งงานเช่นนี้ ไม่ยอมรับฟังแม้คำทัดทานของเพื่อน

แหล่งที่มา kapook

เรียบเรียงโดย ยิ้มสยาม

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Check Also

สาวขอกำลังใจ ปัดแอปพลิเคชันหาคู่ แต่เจอหนุ่มให้ไปช่วยทำงาน

สมัยนี้หลายคนเลือกที่จะหาคนรู้ใจจากเเอปฯ หาคู่ยอดนิยม ซึ่งหลายคนก็มักจะได้เจอประสบการณ์เเป…