Home โซเชียล “เบลล่า ราณี” ทำโครงการกล่องพลังใจใส่ของ 50,000 ชิ้น ส่งให้ 20,000 ครอบครัวทั่วประเทศไทย

“เบลล่า ราณี” ทำโครงการกล่องพลังใจใส่ของ 50,000 ชิ้น ส่งให้ 20,000 ครอบครัวทั่วประเทศไทย

สำหรับนางเอกสาวสวยรวยความสามารถอย่าง “เบลล่า ราณี” เป็นอีกหนึ่งคนบันเทิงที่น่าชื่นชมมาก ๆ เลยทีเดียว ที่มักจะมีโครงการดี ๆ ออกมาช่วยเหลือผู้อื่นอยู่ตลอดเวลา

อย่างที่ก่อนหน้านี้เจ้าตัวก็ได้ออกมาช่วยบรรรดาพ่อค้าแม่ค้าที่ได้รับผลกระทบและขๅยของไม่ได้ ด้วยการช่วยโปรโมตให้แบบฟรี ๆ โดยไม่คิดค่าจ้างแม้แต่บาทเดียว

ซึ่งสาวเบลล่าเองก็ได้รับคำชื่นชมอย่างล้นหลาม เพราะนอกจากจะช่วยแบบไม่คิดเงินแล้ว เจ้าตัวยังทำงานอย่างเต็มที่ประหนึ่งได้รับเงินค่าจ้างหลักแสนเลยทีเดียว และล่าสุดสาวเบลล่าก็มีโครงการดี ๆ ผุดขึ้นมาอีกหนึ่งโครงการนั่นก็คือ “กล่องพลังใจจากเบลล่า”

สำหรับโครงการกล่องพลังใจจากเบลล่านี้เจ้าตัวทำขึ้นเพื่อส่งมอบอาหารและของใช้ให้กับครอบครัวที่กำลังลำบากจากสถานการณ์ที่เกิดขึ้นในปัจจุบัน

สาวเบลล่าเผยว่า เชื่อว่าในเวลาแบบนี้ หลายบ้าน หลายครอบครัว ไม่สามารถออกไปทำงานหารายได้ได้เหมือนเดิม สำหรับครอบครัวที่กำลังลำบาก ขาดรายได้ ตนอยากช่วยลดค่าใช้จ่ายประจำวัน และมีความตั้งใจอยากส่งให้ได้ทั้ง 77 จังหวัดทั่วประเทศไทย

โดยสาวเบลล่าได้เผยว่าสิ่งของกว่า 500,000 ชิ้น ที่จะส่งต่อให้กับ 20,000 ครอบครัวครั้งนี้ ตนได้จัดซื้อมาด้วยกำลังของตัวเอง อีกทั้งยังมีผู้ใหญ่ใจดีช่วยสนับสนุนให้อีกด้วย

ซึ่งสาวเบลล่าได้เผยว่า ตนได้พยายามหาวิธีที่จะช่วยเหลือและสร้างพลังใจกับทุกคนให้ได้มากที่สุดเท่าที่ตนจะสามารถทำได้แล้ว

สุดท้ายสาวเบลล่าก็ได้ทิ้งท้ายว่า ตนหวังว่าการช่วยเหลือของตนให้ครั้งนี้ จะช่วยสร้างพลังใจให้ทุกท่าน มีแรงใจแรงกายเพิ่มมากขึ้น เพื่อให้พวกเราจะผ่านพ้นเรื่องนี้ไปด้วยกัน

อัปเดตล่าสุดขณะนี้มีผู้ลงชื่อรับกล่องพลังใจจากเบลล่าในล็อคครบตามจำนวนที่กำหนดแล้ว

แหล่งที่มา bellacampen / เฟซบุ๊ก พลอยกับเบล

เรียบเรียงโดย ยิ้มสยาม

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Check Also

สาวขอกำลังใจ ปัดแอปพลิเคชันหาคู่ แต่เจอหนุ่มให้ไปช่วยทำงาน

สมัยนี้หลายคนเลือกที่จะหาคนรู้ใจจากเเอปฯ หาคู่ยอดนิยม ซึ่งหลายคนก็มักจะได้เจอประสบการณ์เเป…