Home โซเชียล แม่หมีพาลูกปีนรั้วบ้าน หมาเห่าหมี หมีห่วงลูก หมีตบหมา เจ้าของหมาตกใจ ผลักหมีตกรั้ว

แม่หมีพาลูกปีนรั้วบ้าน หมาเห่าหมี หมีห่วงลูก หมีตบหมา เจ้าของหมาตกใจ ผลักหมีตกรั้ว

วันนี้เราจะมาติดตามเหตุการณ์ของวันชิลล์ๆ วันหนึ่งในแคลิฟอร์เนีย เรื่องนี้เกิดขึ้นกับ Hailey หญิงสาววัย 17 ปี ที่เเชร์คลิปจากล้องวงจรปิดในบ้านเธอ ระบุว่าเธอได้ช่วยชีวิตหมาของตัวเอง จากการปะทะกับแม่หมีโดยบังเอิญ

จากในคลิปเราจะเห็นว่า แม่หมีพาลูกน้อยสองตัว เดินผ่านมาในบริเวณบ้านของมนุษย์ แถมเดินธรรมดาไม่ได้ด้วยนะมันไม่เท่ ต้องเดินบนรั้วบ้านแบบนี้

พอดีกับที่เจ้าหมาที่เลี้ยงไว้ในบ้านสังเกตเห็นสิ่งมีชีวิตประหลาดเข้ามา ด้วยหน้าที่ของหมา ที่ไม่รู้ว่าจะปกป้องบ้าน หรืออยากจะหาเพื่อนเล่นด้วย หมาใหญ่ 1 และหมาเล็กอีก 2 ก็เลยพุ่งเข้าไปเห่าใส่เจ้าหมีทันที

แล้วแม่หมี ยิ่งได้ชื่อว่าเป็นสัตว์ที่หวงลูกอยู่ด้วย ก็อาจจะตกใจ ตั้งท่าจะตะปบใส่เจ้าหมากลับโดยทันที ด้วยเหตุนี้ เราจึงเห็นสาว Hailey ที่ตกใจยิ่งกว่า รีบวิ่งออกมาเพราะกลัวว่าหมีจะทำอันตรายหมาของเธอ วิ่งเข้าไปปล่อยจักระใส่มือตัวเอง ผลักเจ้าหมีกระเด็นตกรั้วบ้านทันที

หลังจากโดนผลัก แม่หมีก็ปีนขึ้นมาอีกรอบ พร้อมกับทำหน้างงๆ ก่อนที่ดูเหมือนว่ามันจะยอมถอยไป ตามลูกหมีน้อยที่วิ่งหนีไปก่อนหน้านี้แล้วด้วย

ภายหลัง Hailey เปิดเผยกับสื่อท้องถิ่นว่า “เมืองที่เธอตั้งอยู่ในเขตภูเขา จึงเป็นเรื่องปกติที่จะเจอหมีในช่วงซัมเมอร์”

“วันนั้นจู่ๆ ก็ได้ยินเสียงหมาเห่าจากในสวน ตอนแรกคิดว่ามันเห่าหมาตัวอื่น หรือไม่ก็เห่ากระรอก ฉันก็เลยจะเข้าไปบอกมันให้หยุดเห่า”

“แต่พอไปถึง เจอหมีเหมือนจะกำลังตะปบหมาอยู่ซะงั้น!!”

“ฉันก็เลยวิ่งเข้าไปที่หมี จ้องตามัน แล้วไม่รู้จะทำยังไงก็เลยผลักมันเลย ฉันไม่คิดว่าฉันผลักแรงนะ ฉันแค่ผลักให้มันเสียการทรงตัว แล้วมันก็เลยตกจากรั้ว รีบพาหมากลับเข้าบ้านโดยเร็วที่สุด”

“ฉันนิ้วเคล็ดนิดหน่อย โชคดีที่ไม่เป็นอะไรมาก”

ชาวเน็ตทั้งหลายที่ได้เห็นคลิป ต่างพากันเเชร์ต่อทั้งบนเว็บบอร์ดชื่อดังอย่าง Reddit หรือบน TikTok ก็ด้วย หลายคนออกมาแซวเธอในความกล้า ที่แม้แต่ผู้ชายรูปร่างกำยำ ก็อาจจะผงะได้เมื่อได้เห็นหมีตัวเป็นๆ ขณะที่หลายคนก็ชื่นชมว่าเธอเป็นคนรักหมาตัวจริง ถึงขั้นยอมเสี่ยงตัวเองขนาดนี้

>>คลิกชมคลิป<<

แหล่งที่มา catdumb

เรียบเรียงโดย ยิ้มสยาม

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Check Also

สาวขอกำลังใจ ปัดแอปพลิเคชันหาคู่ แต่เจอหนุ่มให้ไปช่วยทำงาน

สมัยนี้หลายคนเลือกที่จะหาคนรู้ใจจากเเอปฯ หาคู่ยอดนิยม ซึ่งหลายคนก็มักจะได้เจอประสบการณ์เเป…