Home โซเชียล “อ่าง เถิดเทิง” สุดรันทดขาลีบ งานหดหมดเงิน เผยสมบัติยกให้ภรรยาเก่าหมด ขนาดมาม่ายังไม่มีเงินซื้อ

“อ่าง เถิดเทิง” สุดรันทดขาลีบ งานหดหมดเงิน เผยสมบัติยกให้ภรรยาเก่าหมด ขนาดมาม่ายังไม่มีเงินซื้อ

วันนี้เราขอนำเสนอเรื่องราวชีวิตของอีกหนึ่งนักแสดงตลกที่มีชีวิตความเป็นอยู่ค่อนข้างน่าเป็นห่วง ในช่วงสถานการณ์การแพร่ระบาดของเชื้อไวรัสโควิด-19 ก็คือ “พี่อ่าง เถิดเทิง” เพราะนอกจากร่างกายจะไม่เอื้ออำนวยในการทำมาหากินแล้ว เพราะป่วຍเป็นโรคโปลิโอขาลีบ ช่วงนี้ก็ยังดิ้นรนเลือกอาชีพค้าขๅยน้ำส้ม แต่ก็ขๅยได้ไม่ค่อยดีนัก จึงทำให้ต้นทุนจมหายถึงกับหมดเนื้อหมดตัว

ล่าสุดวันที่ 26 พ.ค.64 ทีมข่าวอมรินทร์ ทีวี เดินทางไปที่บ้านของ “พี่อ่าง” ก็พบว่าเจ้าตัวอยู่กับภรรยาที่อยู่กินกันมานานกว่า 8 ปี โดยภรรยาก็จะคอยอุ้มพี่อ่าง ไปโน้นมานี่ตลอด เพราะด้วยอาการป่วຍโรคประจำตัว แขนขาที่เล็กลีบกลายเป็นอุปสรรคทำให้พี่อ่าง เดินไปไหนมาไหนไม่ค่อยสะดวกเหมือนคนทั่วไป

 

พี่อ่าง เปิดเผยว่า ในช่วงสถานการณ์โควิด-19 งานทั้งหมดก็ถูกยกเลิกตั้งแต่รอบแรกที่ระบาดแล้ว แถมยังมีเคราะห์ซ้ำกรรมซัด รถที่ใช้เป็นพาหนะออกไปทำมาหากินก็ยังมาเสีย ตอนนั้นตนตกใจมาก เพราะหม้อน้ำรั่ว ควันลุกท่วมอยู่กลางสะพาน เรียกว่าเกือบสิ้นใจจากเหตุการณ์ครั้งนั้น ส่วนที่ขณะนี้ไม่เห็นตนไปขๅยน้ำส้มแล้ว เพราะช่วงนี้ตนไม่มีทุนไปซื้อของ

อย่างไรก็ตาม พี่อ่าง กล่าวยอมรับว่า ขณะนี้การใช้ชีวิตลำบากมาก ๆ เพราะไม่มีรายได้เข้ามา แต่รายจ่ายกลับต้องกินต้องใช้ทุกวัน บอกเลยว่าเพียงแค่บะหมี่ 1 ห่อยังไม่มีจะกิน หากใครมีจิตเมตตาก็บริจาคเงินมาให้ตนได้ที่บัญชีของภรรยา ขอให้ช่วยตนอีกสักครั้ง จะน้อยจะมากก็ไม่เป็นอะไร ถือว่าได้ช่วยทำบุญให้นักแสดงตลกขาลีบคนนี้

สำหรับชื่อบัญชีของภรรยาพี่อ่าง สามารถบริจาคได้ที่ชื่อบัญชี สุดารัตน์ เลขบัญชี 0722713905 ธนาคารไทยพาณิชย์ หรือโทรศัพท์มาได้ที่ 064-505-5181

แหล่งที่มา อมรินทร์ทีวี

เรียบเรียงโดย ยิ้มสยาม

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Check Also

สาวขอกำลังใจ ปัดแอปพลิเคชันหาคู่ แต่เจอหนุ่มให้ไปช่วยทำงาน

สมัยนี้หลายคนเลือกที่จะหาคนรู้ใจจากเเอปฯ หาคู่ยอดนิยม ซึ่งหลายคนก็มักจะได้เจอประสบการณ์เเป…