Home โซเชียล แจ๊ส เล่าชีวิตช่วงกักตัว เผยเหตุผลที่ภรรยาไม่ติดทั้งที่อยู่กับหลายคนที่เป็น พร้อมเปิดใจถึงน้าค่อม

แจ๊ส เล่าชีวิตช่วงกักตัว เผยเหตุผลที่ภรรยาไม่ติดทั้งที่อยู่กับหลายคนที่เป็น พร้อมเปิดใจถึงน้าค่อม

เมื่อไม่นานมานี้ แจ๊ส ชวนชื่น หรือ แจ๊ส สปุ๊กนิค ปาปิยอง กุ๊กกุ๊ก พร้อมด้วย แจง ปุณณาสา ภรรยา เผยคลิป แจ๊สแจงกับชีวิตช่วงกักตัว กว่าจะได้เจอครอบครัวอีกครั้ง โดยรวบรวมเรื่องราวทั้งหมดที่เกิดกับตัวเองตั้งแต่มีอาการป่วຍ จนไปตรวจพบว่าติดเชื้อโควิด-19 กว่าจะติดต่อจนได้โรงพยาบาล

ช่วงเวลาที่ แจ๊ส รักษาตัวที่โรงพยาบาล มีอาการรุนแรงหนาวหนักไข้ขึ้น รักษาจนได้ออกจากโรงพยาบาล กลับมากักตัวที่บ้านอัก 14 วัน ขณะที่ แจง ก็เผยเหตุที่ตัวเองรอดจากโควิดได้ทั้งๆ ที่ใกล้ชิดกับคนที่ติดเชื้อหลายคน

แจง เผยว่า จะใส่หน้ากากตลอดเวลา ทุกครั้งที่พูดคุยกับใครก็จะเปลี่ยนหน้ากากตลอด และจะล้างมือบ่อยมาก ซึ่งต้องยอมรับว่าได้ผລจริงๆ สุดท้ายทำให้ แจง รอดโควิดมาได้

ขณะที่ ช่วงกักตัวที่บ้าน แจ๊ส ได้รับข่าวเศร้าวันที่ น้าค่อม ชวนชื่น เสีຍชีวิต ว่า กะทันหันมาก สงสารครอบครัวด้วย ได้คุยกับพี่ๆ หลายคน คุยกับไอซ์ ลูกสาวพี่่ค่อมด้วย รู้สึกใจหาย รู้สึกแย่มาก ครอบครัวไม่สามารถจะดูใจกัน แกจะอยู่ในใจเราตลอดไป รักพี่ค่อมมากๆ

จากนั้น แจ๊ส ยังเผยคลิปช่วงวันต่อมา บอกว่า เป็นอีกวันที่คิดถึงพี่ค่อม แกไปแล้วต้องเผาเลย แกเป็นคนที่ผมผูกพัน จะสนิทกับแกตั้งแต่เด็ก สนิทกับไอซ์และลูกๆ แก พอมาเป็นตลกก็จะชอบแก

ก่อนจะถึงเวลาสำคัญ แจง ภรรยา ยอมให้สามีเข้าบ้านได้แล้ว ล่าสุด ทั้งคู่เผยว่า ทำคลิปนี้เพื่อเป็นวิทยาทานให้คนที่ป่วຍ เผื่อจะได้เป็นแนวทางได้

แจ๊ส ขอบคุณทุกกำลังใจให้ตัวเองและน้าค่อมและพี่ๆ ตลกทุกคน รวมทั้งขอเป็นกำลังใจให้คุณหมอ พยาบาล ทีมบุคลากรทางการแพทย์

ตลกดัง ยังบอกอีกว่า คนที่บอกว่า ถ้าจะเป็นมันก็เป็น ผมเคยคิดแบบนั้น เป็นหวัดยังมีคนไปเยี่ยมได้ แต่นี่ต้องอยู่คนเดียว ยิ่งเป็นเด็กยิ่งแล้ว ต้องห่างไกลครอบครัว ไม่มีใครอยากเป็น ขอเป็นกำลังใจให้ทุกคน

>>ชมคลิป<<

แหล่งที่มา แจ๊ส สปุ๊กนิค ปาปิยอง กุ๊กกุ๊ก / khaosod

เรียบเรียงโดย ยิ้มสยาม

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Check Also

สาวขอกำลังใจ ปัดแอปพลิเคชันหาคู่ แต่เจอหนุ่มให้ไปช่วยทำงาน

สมัยนี้หลายคนเลือกที่จะหาคนรู้ใจจากเเอปฯ หาคู่ยอดนิยม ซึ่งหลายคนก็มักจะได้เจอประสบการณ์เเป…