Home โซเชียล “เสี่ยมิสเช็ค” แห่งซิมบับเว ผู้มีภรรยา 16 ลูก 151 คน ปั่มปั๊มวันละ 4 คน จนภรรยาบ่น

“เสี่ยมิสเช็ค” แห่งซิมบับเว ผู้มีภรรยา 16 ลูก 151 คน ปั่มปั๊มวันละ 4 คน จนภรรยาบ่น

วันนี้เราจะพาเพื่อน ๆ มาติดตามเรื่องราวของ Misheck Nyandoro หรือเราจะเรียกเขาว่าเสี่ยมิสเช็ค แห่งประเทศซิมบับเว ชายผู้แต่งงานใหม่กับภรรยาที่เด็กกว่าอยู่ตลอดเวลา

เขาให้เหตุผลว่า ตอนแต่งงานแรกๆ จนถึงปัจจุบันนั้น เขาฟิตปึ๋งปั๋งมาก จนภรรยาของเขาทนไม่ไหว เหนื่อຍเกินไป และยอมให้เขาหาคนใหม่มาช่วยแบ่งเบาภาระเซ็กส์ได้

ถึงแม้ว่าตอนนี้ เขาจะมีภรรยาถึง 16 คนแล้ว แต่ก็เตรียมแต่งงานกับภรรยาคนที่ 17 ต่อ และถึงแม้จะมีภรรยาถึง 16 คน แต่เสี่ยมิสเช็คก็ยืนยันว่าตัวเขาเองแบ่งเวลาได้เป็นอย่างดี รักษาเวลาและสภาพร่างกาย ให้สามารถปั่มปั๊มกับภรรยาได้ถึงวันละ 4 คนต่อคืน

“ผมก็เข้าห้องนอนกับภรรยาคนหนึ่ง ตามตารางเวลาที่ผมวางไว้ หลังจากปั่มปั๊มคนหนึ่งแล้ว ผมก็ไปเข้าห้องถัดไปต่อ” เขาเล่าให้กับสำนักข่าวต่างประเทศ

“มันเหมือนเป็นงานของผมไปแล้ว มันต้องมีความเป็นมืออาชีพ อย่างเช่น การหลับนอนกับภรรยาอายุมาก ก็จะมีเทคนิคที่ต่างไปจากร่วมรักกับภรรยาอายุน้อยกว่า

ผมปฏิบัติต่อพวกเขาไม่เหมือนกัน หมายถึงเฉพาะเรื่องบนเตียงนะ”

อย่างไรก็ตาม ด้วยความปึ๋งปั๋งของเสี่ยมิสเช็ค ทำให้ภรรยาที่เริ่มมีอายุมากบางคน บ่นว่าเขามีอะไรด้วยบ่อยเกินไป “บางครั้งพวกเธอก็ไม่ได้อยากจะมีเซ็กส์ตลอดเวลาหรอก”

นั่นอาจจะเป็นเหตุผลที่ทำให้ภรรยาอนุญาตให้เขาแต่งงานกับคนใหม่ เพื่อที่พวกเธอจะได้ไม่ต้องมามีเซ็กส์กับเขาทุกวัน และเตรียมจะจัดงานแต่งกับภรรยาคนที่ 17 อีกด้วย

“สิ่งที่ผมทำตอนนี้ มันเป็นเมกะโปรเจคต์ ที่เริ่มมาตั้งแต่ปี 1983 แล้ว ผมจะไม่หยุด(ปั่มปั๊ม) จนกว่าความตๅຍจะมาพรากผมไป”

“งานแต่งงานกับคนที่ 17 เตรียมจะจัดขึ้นในช่วงฤดูหนาวปีนี้”

ปัจจุบัน นอกจากเรื่องซั่มแล้ว เสี่ยมิสเช็คก็ไม่ต้องทำงานอะไรเลย เนื่องจากเขาเป็นทหารปลดเกษียณ วันเวลาส่วนใหญ่ของเขาก็คือการดูแลตัวเอง ให้สามารถปั่มปั๊มได้ทุกวัน เขาบอกว่าด้วยครอบครัวที่ใหญ่ขนาดนี้ ภรรยาก็จะมีหน้าที่แค่ดูแลบ้าน ทำอาหารเลี้ยงทุกคนในบ้าน

ส่วนลูกๆ นับร้อยของเขา ก็จะช่วยกันทำงาน บางส่วนก็แบ่งเงินมาดูแลพ่อกับแม่ เพียงเจียดเงินมาคนละนิดละหน่อย เขาก็มีชีวิตวัยชราอยู่ได้อย่างสบายแล้ว

“นี่คือแผนการที่จะมีภรรยาถึง 100 คน และมีลูก 1,000 คน” ชายวัย 66 ปีกล่าวอย่างมีความหวัง

แหล่งที่มา dailymail / catdumb

เรียบเรียงโดย ยิ้มสยาม

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Check Also

สาวขอกำลังใจ ปัดแอปพลิเคชันหาคู่ แต่เจอหนุ่มให้ไปช่วยทำงาน

สมัยนี้หลายคนเลือกที่จะหาคนรู้ใจจากเเอปฯ หาคู่ยอดนิยม ซึ่งหลายคนก็มักจะได้เจอประสบการณ์เเป…