Home โซเชียล ยายโดนสามีทำร้ายนาน 50 ปี หลังออกจากโรงพยาบาลแล้ว ยันกลับไปรักกันเหมือนเดิม

ยายโดนสามีทำร้ายนาน 50 ปี หลังออกจากโรงพยาบาลแล้ว ยันกลับไปรักกันเหมือนเดิม

วันนี้เราขอนำเสนอเรื่องราวความรักของคุณยายท่านหนึ่ง โดยเมื่อวันที่ 10 พ.ค.64 ผู้สื่อข่าวรับแจ้งว่า มียายวัย 65 ปี ถูกสามีวัย 69 ปีทำร้ายร่างกายอยู่เป็นประจำนานกว่า 50 ปีแล้ว จึงเดินทางไปตรวจสอบข้อเท็จจริง ที่บ้านหลังหนึ่ง

โดยพบกับนายพยูงศักดิ์ อายุ 69 ปี ชาวบ้านหนองม่วงหมู่ 2 ต.หนองตาด อ.เมือง จ.บุรีรัมย์ ที่ใช้ไม้ทำร้าย นางอรวรรณ อายุ 65 ปี ภรรยาของตัวเองจนหัวแตก จนต้องถูกหามส่งโรงพยาบาลบุรีรัมย์ ซึ่งจากคำบอกเล่าของชาวบ้าน ทราบว่าสามีเป็นฝ่ายทำร้ายทุบตีฝ่ายภรรยาเป็นประจำนานกว่า 50 ปี จนชินตาชาวบ้าน ครั้งหนักสุดฝ่ายภรรยาโดนมีดฟัน แต่ทั้ง 2 ยังไม่เลิกรากัน

ล่าสุด ลูกชายนางอรวรรณ ได้รับมาจากโรงพยาบาล มาพักฟื้นที่บ้านโพธิ์ศรีสุข ต.อิสาณ ซึ่งเป็นบ้านของลูกชายแล้ว ตรวจสอบพบว่าหัวแตกหมอเย็บ 2 เข็ม มีรอยฟกช้ำ ตามร่างกายหลายแห่ง ขอบตาช้ำเกิดจากถูกชก

โดยลูกชาย เปิดเผยว่า ตอนนี้อยากให้แม่มาพักฟื้นที่บ้าน รักษาตัวให้หายก่อน ส่วนแม่จะอยู่กับลูกหรือจะกลับไปอยู่กับพ่อ ตนไม่ขัด เพราะพ่อกับแม่อยู่ด้วยกันมานานแล้ว ส่วนลึกไม่อยากจะให้ทะเลาะกัน ถ้าพ่อปรับตัวได้ก็อยากให้ปรับ เพราะอายุมากแล้ว

ขณะที่นางอรวรรณ กล่าวว่า ตนโดนทำร้ายจนร่างกายชินแล้ว หนักสุดเคยโดนมีดฟัน ที่ผ่านมาตั้งแต่อยู่ด้วยกัน ตนพยายามหนีไปให้พ้น ไกลสุดไปจังหวัดราชบุรี แต่สามีก็ตามไปง้อกลับคืนมา

“สามีเป็นคนใจร้อน เคยไปแจ้งความดำเนินคดีฐานทำร้ายร่างกายหลายครั้ง จนกระทั่งศาลสั่งจำคุпมาแล้ว เมื่อออกมาหยุดทำร้ายได้ 2 ปี

แต่มาทำอีกครั้งแล้วครั้งเล่า ถึงเวลานี้ไม่มีอะไรจะเสีย หากรักษาหายแล้วคงจะต้องกลับไปอยู่กับสามีเหมือนเดิม เพราะสงสารหลานที่อยู่กับสามี ประกอบกับมีความผูกพันรักกันมานาน หรืออาจจะเป็นโรคถูกกับหมัดก็เป็นได้” นางอรวรรณ กล่าว

แหล่งที่มา khaosod

เรียบเรียงโดย ยิ้มสยาม

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Check Also

สาวขอกำลังใจ ปัดแอปพลิเคชันหาคู่ แต่เจอหนุ่มให้ไปช่วยทำงาน

สมัยนี้หลายคนเลือกที่จะหาคนรู้ใจจากเเอปฯ หาคู่ยอดนิยม ซึ่งหลายคนก็มักจะได้เจอประสบการณ์เเป…