
เปิดเรื่องราวของสาวพิпารหัวใจแกร่ง สู้ชีวิตร้อยลูกปัดเป็นพวงมาลัย บนโลกออนไลน์ได้มีผู้ใช้เฟซบุ๊ก “Phansa Changpat” ซึ่งเธอเป็นผู้พิпาร แต่ใจสู้ชีวิตเต็มเปี่ยม โดยเธอมีฝีมือในการร้อยลูกปัดเป็นรูปพวงมาลัยได้อย่างสวยงาม ก่อนที่จะใส่ทำพวงกุญแจ สามารถนำไปใช้เป็นของกำนัลหรือของที่ระลึกในโอกาสต่าง ๆ ได้
ซึ่งล่าสุด เธอได้มีการโพสต์เฟซบุ๊ก ถ้าหากใครสนใจพวงมาลัยที่เธอร้อยนั้นสามารถเข้ามาสั่งซื้อ เพื่อเป็นทุนไว้ใช้ในการเลี้ยงชีพดำรงชีวิต ซึ่งเธอได้มีการระบุข้อความว่า “พวงมาลัยหนูทำเองค่ะ พี่ ๆ คนไหนใจอุดหนุนหนู ทักแชทเข้ามาได้เลยนะคะ #ของชำร่วย #ของแจก #ของกำนัล #ของที่ระลึก” นอกจากนี้ยังมีพวงกุญแจลวดลายอื่น ๆ อีกด้วย
ทั้งนี้ หลังจากที่เรื่องราวดังกล่าวนี้มีการเผยแพร่ออกไป ได้มีผู้เข้ามาแสดงความคิดเห็นและเเชร์ส่งต่อข้อมูลกันเป็นจำนวนมาก ต่างชื่นชมว่าพวงกุญแจที่เธอทำมีความสวยประณีตมาก ฝีมือไม่ธรรมดา บางคนก็เข้ามาอุดหนุนสินค้า พร้อมกับส่งกำลังใจกับเธอเป็นจำนวนมาก
สนใจติดต่อ: Phansa Changpat
แหล่งที่มา Phansa Changpat / thainewsonline
เรียบเรียงโดย ยิ้มสยาม