
วันนี้เราขอนำเสนอเรื่องราวดี ๆ เมื่อวันที่ 3 เมษายน 64 เพจ อาสาสมัครดับเพลิงและกู้ภัย ฐาน บุญวิภา ได้โพสต์ข้อความระบุว่า น้องปีใหม่กับพี่หมีได้กลับบ้านแล้ว น้องปีใหม่ สาวน้อยวัย 2 ขวบ ติด CV19 หลังจากที่ทีมเราได้ไปรับตัวน้อง จากห้องพัก นนทรี ซ.14 7 วันที่ผ่านมา ส่งรักษาตัว รพ.ราชพิพัฒน์
วันนี้ น้องได้รักษาตัวหายแล้ว ไม่พบ CV19 อีก ทีมเราได้จัดรถเข้าไปรับน้องจาก รพ.ราชพิพัฒน์ ส่งกลับบ้านพัก น้องแข็งแรง สดใส ปกติดี
ขอบคุณทุกกำลังใจทุกความหวงใยที่มีให้กับน้องปีใหม่ ขอสนับสนุน PPE ( ไม่ขอรับเป็นตัวเงิน ) หมวก ชุดกาว ถุงขยะแดง ปอกแขน ที่หุ้มรองเท้า ถ้ามีใครจะบริจาครถมาวิ่งรับส่งผู้ติด CV19 ก็รับนะครับ
สนับสนุนการทำดีโดย คุณวีระชัย ปัณณกิจจากุล (เฮียตือ) บ.ศราวุธ Ambulance อู่ซ่อมรถ NB Service ร้านชัยยนต์อะไหล่พระราม 3 ซ.65 บริษัท คมน์ จำกัด J OrganizerFun Fresh F.เพจ pg645store ขอบคุณ ห้าง Tesco Lotus Rama3 สำหรับสถานที่ให้พวกเราได้มารวมตัวปฏิบัติงานอาสาสมัคร
ยินดีกลับบ้านสู่อ้อมกอดของคุณพ่อคุณแม่นะครับ
แหล่งที่มา อาสาสมัครดับเพลิงและกู้ภัย ฐาน บุญวิภา / mumkhao
เรียบเรียงโดย ยิ้มสยาม